Bình Tài Lộc – Ý nghĩa và cách sử dụng theo Phong Thuỷ

Trong phong thuỷ, bình tài lộc bảo quản được của cải tài sản. Vậy ý nghĩa và cách sử dụng theo phong thuỷ ra sao? Theo dõi cùng Nam Tiên Sinh nhé.

Bình Tài Lộc - Ý nghĩa và cách sử dụng theo Phong Thuỷ

Bạn có thể dùng một cái bình có hình dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích phong thủy.

Bình thuộc hành Thổ phải làm bằng gốm sứ hoặc pha lê. Bình thuộc hành Kim phải làm bằng đồng bạc hoặc vàng. Nếu có thể bạn nên dùng bình mạ vàng đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó bạn bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như pha lê, thạch anh, thạch anh tím, đá citrine, ngọc mắt mèo ngọc bích, ngọc trai… 

Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ nữ trang vào trong bình.

Vị trí đặt bình tài lộc

Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là góc Tây Nam. Đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Còn bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bạn nên đặt bình vào nơi kín đáo, ví dụ trong tủ của phòng ngủ. Lưu ý, không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản. Đồng thời không để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của bạn.

Trưng bày bình tài lộc bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình. Dùng một bình thủy tinh nhỏ (bằng kim loại hay gốm sứ cũng được) bỏ vào trong đó nhiều loại đá quý hoặc pha lê. Sau đó đặt bình ở khu vực phù hợp với hành mà bạn đang sử dụng.

 

Tìm mua bình tài lộc với nhiều chất liệu chọn lựa như bạch ngọc, bạch kim mạ vàng, đá quý, bột đá…và hơn 500 vật phẩm phong thuỷ khác TẠI ĐÂY.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm