Cách xác định và hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm 2023

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là câu nói truyền thống của ông bà ta, nhấn mạnh mối quan hệ tương tác giữa phong thủy và cuộc sống. Phong thủy gia đình luôn là một yếu tố quan trọng cần chú ý khi thiết kế và trang trí nhà cửa, vì nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia đình, đem đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và sung túc. Bằng cách hiểu rõ các yếu tố phong thủy và bắt đầu áp dụng chúng, hoặc tìm cách hóa giải các ánh hưởng tiêu cực, gia chủ sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho ngôi nhà của mình. Trong số các yếu tố phong thủy này, Ngũ Hoàng Đại Sát là một trong những yếu tố quan trọng nhất và nguy hiểm nhất, cần được xem xét và đối phó một cách cẩn trọng. Hãy cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu Ngũ Hoàng Đại Sát là gì và hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm 2023 nhé!

Ngũ Hoàng Đại Sát là gì? 

Ngũ Hoàng Đại Sát là một trong những sát tinh hạng nặng trong phong thủy bát trạch, còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh trong Cửu cung phi tinh. Nó thuộc loại sao Bệnh Phù và được xếp vào nhóm “hung thần, ác sát” trong phong thủy học. Sức mạnh tài phá của nó rất mạnh mẽ, ghê gớm và to lớn, còn mạnh hơn cả Tam Sát và hạn Thái Tuế. Những người phạm phải sẽ gặp nhiều tai ương triền miên, gặp khó khăn trong cuộc sống, nhẹ thì mất tiền mất của, nặng thì mắc bệnh khó chữa.

Ngũ Hoàng Đại Sát được chia thành năm loại, bao gồm Ngũ Hoàng đại vận, Ngũ Hoàng trạch tinh, Ngũ Hoàng lưu niên, Ngũ Hoàng lưu nguyệt, Ngũ Hoàng lưu nhật và Ngũ Hoàng lưu thời. Ngũ Hoàng trạch tinh có sức công phá ghê gớm và mạnh mẽ, trong khi Ngũ Hoàng lưu niên lại nhanh và tan hoang chỉ trong một pha đánh. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy, nếu hướng nhà của bạn phạm phải Ngũ Hoàng lưu niên vào năm này, thì nên tránh tiến hành động thổ, khoan đục, sửa chữa hoặc nhập trạch.

Ngũ Hoàng Đại Sát là gì? 

Ngũ Hoàng Đại Sát là gì?

Đặc trưng nổi bật của Ngũ Hoàng Đại Sát 

Đặc trưng nổi bật của Ngũ Hoàng Đại Sát là nó thường xuất hiện ở những nơi ẩm thấp, cổ quái, âm u, lạnh lẽo, cô đơn, nhiều rác rưởi bẩn thỉu. Nếu như có thêm những ngôi nhà cổ, những mảnh đất đổ nát, rong rêu bám đầy, miếu thần, miếu cổ, cây lớn, nhiều tuổi và chết dở, thì sức mạnh và uy lực của Ngũ Hoàng Đại Sát sẽ được tăng lên gấp bội. Hành Thổ và màu vàng là thuộc tính của Ngũ Hoàng Đại Sát trong Ngũ Hành, và nó thuộc trung cung trong Hậu Thiên Bát Quái.

Theo chuyên gia phong thủy, nơi để gặp Ngũ Hoàng Đại Sát phải thực sự yên tĩnh, không bị khắc chế, không có bất kỳ hoạt động động hoặc gặp những thần sát lớn khác. Nếu gặp phải Ngũ Hoàng Đại Sát, gia chủ có thể mắc phải nhiều bệnh tật, gặp nhiều rủi ro và hoạn nạn bất ngờ, có thể liên quan đến các vấn đề hình sự. Trong công việc, sẽ không thuận lợi và dễ gặp trục trặc, thất bại, mất chức nếu không có biện pháp hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát. Tự nhiên cũng có thể xuất hiện những hiện tượng không may, gây hạn hán, mất mùa, sóng thần, động đất,… Các chuyên gia phong thủy sẽ khuyên gia chủ sử dụng vật dụng phong thủy mang tính Kim mạnh và các pháp khí để hóa giải sức tàn phá của Ngũ Hoàng Đại Sát.

Cách xác định Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm Quý Mão 2023 

Trong năm Quý Mão 2023, để xác định Ngũ Hoàng Đại Sát trong phong thủy, gia chủ cần chú ý đến phương vị của cửa chính nhà mình. Đây là nơi thu nạp năng lượng và sinh khí mạnh nhất, nhưng cũng là nơi có nhiều từ trường và hỗn tạp nhất. Nếu phương vị của cửa chính trùng với Ngũ Hoàng Đại Sát, gia đình sẽ dễ gặp chuyện ốm đau, bệnh tật, công việc không ổn định và vận trình tài lộc không thuận lợi. Để tránh gặp phải Những tác động tiêu cực này, gia chủ cần đặc biệt

Phương vị phòng ngủ phòng bếp 

Phương vị của cửa phòng ngủ và phòng bếp cũng rất quan trọng và không nên xem thường. Nó ảnh hưởng đến mọi người trong căn phòng đó, vì vậy không nên đặt cửa phòng ở phương vị của Ngũ Hoàng Đại Sát. Gia chủ cũng không nên đặt các thiết bị điện tử như bếp nấu, máy lạnh, quạt, TV,… ở phương vị của Ngũ Hoàng Đại Sát bởi các thiết bị này có tính chất xung động mạnh mẽ và tăng sự hung ác của Ngũ Hoàng.

Nếu định hướng vị trí Ngũ Hoàng Đại Sát không chính xác, gia đình có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, bao gồm sức khỏe, tài lộc, công việc và tình duyên. Vị trí Ngũ Hoàng Đại Sát thường thay đổi theo chu kỳ 9 năm và trong năm Quý Mão 2023, nó sẽ nằm ở hướng Tây Bắc. Năm này, Thổ Tinh của Ngũ Hoàng Đại Sát sẽ gây ra nhiều bệnh tật, sự cố trong tài lộc, sức khỏe, công việc và tình cảm cho bản mệnh.

Cách hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm 2023 

Để hóa giải tác động tiêu cực của Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm 2023, cần xác định rõ phương vị của nó để tránh đặt các vật dụng quan trọng trong căn nhà vào phương vị này.

Với Ngũ Hoàng Đại Sát nằm ở hướng Tây Bắc trong năm 2023, Ngũ Hành thuộc Thổ và hướng Tây Bắc thuộc quái “Khảm” và ngũ hành thuộc Thủy, ngụ ý năm nay sẽ đem đến nhiều điều không may mắn. Vì Thổ khắc Thủy, Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm nay sẽ mang đến nhiều tai họa và nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu vị trí của ngôi nhà ở hướng Tây Bắc đã ổn định, các điều tốt sẽ vẫn tiếp tục, còn những nơi xấu sẽ trở nên tệ hơn.

Để hóa giải tác động tiêu cực của Ngũ Hoàng Đại Sát, gia chủ có thể sử dụng các pháp khí, vật dụng phong thủy mang tính Kim mạnh để tạo sức mạnh phản kháng và đẩy lùi sức tàn phá của Ngũ Hoàng Đại Sát. Ngoài ra, cần chú ý cải thiện phương vị của căn nhà và hạn chế đặt những thứ quan trọng trong phương vị của Ngũ Hoàng Đại Sát.

 Phương vị Tây Bắc

Để hóa giải tác động tiêu cực của Ngũ Hoàng Đại Sát trong năm 2023, gia chủ cần đặc biệt chú ý đến phương vị Tây Bắc của ngôi nhà và đảm bảo không để nơi này trở nên bừa bãi, lộn xộn. Việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng là rất cần thiết, nếu không gia chủ dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo và không thuận lợi trong vận trình tài lộc. Điều này đặc biệt đúng với những người làm nghề kỹ thuật, nông nghiệp, chăn nuôi và bất động sản. Bên cạnh đó, gia chủ có thể treo chuông gió hoặc sử dụng những vật phẩm phong thủy để hóa giải sức tàn phá của Ngũ Hoàng Đại Sát.

Đồ điện tử

Không nên đặt những thiết bị điện tử trong vị trí của Ngũ Hoàng Đại Sát: Đặc biệt là những thiết bị gây ra tiếng ồn lớn như loa, thiết bị phát sóng, lò vi sóng,…hay những vật dụng có từ trường dao động mạnh. Nếu đặt chúng ở hướng Tây sẽ gây tác động tiêu cực đến vận trình tài lộc và tài sản của gia đình.

Linh vật , linh thú 

Không nên đặt linh vật hay linh thú phong thủy một cách tùy tiện trong nhà: Vì Ngũ Hoàng Đại Sát đã là một phương vị đầy nguy hiểm và gây bất lợi cho gia chủ. Do đó, không nên đặt những vật phẩm, linh vật phong thủy ở đây, bởi việc đặt ở Ngũ Hoàng không chỉ không tăng cường may mắn và vận khí mà còn có thể gây tác động phản tiêu cực.

Xem thêm: 

Tổng luận Phi tinh

Huyền không phi tinh năm 2023: Văn khúc tinh nhận lệnh

Cách Tính Mệnh Trạch Theo Tuổi Và Lựa Chọn Hướng Nhà Phù Hợp Với Gia Chủ

Hy vọng với những chia sẻ của Nam Tiên Sinh đã phần nào giúp các bạn hiểu đúng về Ngũ hoàng Đại Sát là gì và cách hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát như thế nào để tránh họa sát từ nó. Kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, vạn sự như ý!

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm