Cách hoá giải nhà gặp Thái Tuế sát trong năm Quý Mão (2023)

Trong lịch Vạn sự chúng ta thường thấy các tuổi 13, 25, 37, 49, 61, 73…là gặp năm Thái Tuế. Bởi vì Địa chi của năm đó giống như Địa chi năm mình sinh ra, thường gọi là phạm Thái Tuế, hay còn gọi là gặp năm tuổi… Cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu cách hóa giải nhà gặp Thái Tuế sát trong năm Quý Mão 2023 nhé!

Như thế nào là nhà gặp Thái Tuế Sát?

Trong phong thủy Thái Tuế có ảnh hưởng rất lớn và những ảnh hưởng đó lại là không tốt, khi Thái tuế bay đến ngay hướng nhà ta đang ở, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng… Sẽ sinh ra biết bao nhiêu chuyện như thị phi, kiện tụng, tranh chấp, tiểu nhân, tai ương…Mà ta thường gọi là gặp thời vận xấu, mà ít ai ngờ là hướng nhà mình đang ở gặp phải Thái Tuế sát!

Để biết hướng nhà hoặc công ty, văn phòng, cửa hàng của ta đến năm nào thì phạm Thái Tuế sát, thì tham khảo vào sự sắp xếp như sau:

  • Nhà ở hướng Bắc, thì đến năm Tý là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Đông Bắc, thì đến năm Sửu, Dần là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Đông, thì đến năm Mão là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Đông Nam, thì đến năm Thìn, Tỵ là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Nam, thì đến năm Ngọ là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Tây Nam, thì đến năm Mùi, Thân là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Tây, thì đến năm Dậu là phạm Thái Tuế.
  • Nhà ở hướng Tây Bắc, thì đến năm Tuất, Hợi là phạm Thái Tuế.

Cụ thể năm Quý Mão (2023): Nếu hướng nhà ta đang ở, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng…là hướng Đông thì phạm Thái Tuế sát.

Đặc biệt chú ý: Nếu tuổi Mão, có nhà ở hướng Đông, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng là hướng Đông mà gặp năm Thái Tuế sát vào năm Mão, thì vận hạn lại càng xấu hơn…

Cách hóa giải nhà gặp Thái Tuế Sát năm Quý Mão 2023

Ta chỉ cần treo bát quái âm dương trước cửa chính và đặt một cặp Kỳ Lân bằng đồng hoặc bằng đá hoặc bằng ngọc, nhìn thẳng ra cửa chính là có tác dụng hóa giải Thái Tuế sát. Hoặc treo ngày trên đầu cửa chính phía trước một kim bài Bích Thái Tuế để hóa giải Thái Tuế sát.

Bảo vệ chống lại vận rủi

Khi ngồi làm việc, không bao giờ ngồi đối diện với sao Thái Tuế, cho dù đó là hướng tốt nhất theo Mệnh cung của bạn, bởi khi đó bạn sẽ đối đầu với sao này và gặp nhiều thất bại to lớn.

Để hóa giải sao Thái Tuế, giải pháp tốt nhất là dùng biểu tượng một cặp Kỳ Lân hoặc một cặp Tỳ Hưu-con vật cưng của Thái Tuế, đặt trên bàn làm việc nhìn về hướng có sao Thái Tuế.

Đặt một cặp tượng Kỳ Lân hoặc một cặp Tỳ Hưu ở hướng có sao Thái Tuế không những làm dịu ảnh hưởng của sao này, do đó có thể bảo vệ chống lại vận rủi, mà còn mang tài lộc vào nhà.

Nếu người tuổi Mão gặp năm Thái Tuế (năm tuổi) là năm Mão, thì đeo mặt dây chuyền là con Chó (Nhị hợp) để hóa giải. Hoặc đeo Phật Bản mệnh tuổi Mão để hóa giải.

Phật bản mệnh tuổi Mão là Phật Văn Thù Bồ Tát. Phật Văn Thù Bồ Tát phù hộ cho người tuổi Mão bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe, mang lại điều tốt lành .

Cách sử dụng: Trang sức đeo cổ, ngọc bội.

Xem thêm: 

Bài viết trên của Nam Tiên Sinh sẽ cho bạn biết được nhà gặp Thái Tuế sát là như thế nào cũng như cách hóa giải nhà gặp Thái Tuế sát trong năm Quý Mão 2023 ra sao, hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong việc hóa giải phong thủy. Cùng theo dõi Nam Tiên Sinh để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay về phong thủy nhé!

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm