Ý nghĩa của cây Đào Thạch Anh phong thủy? Cách đặt cây đào mang nhiều tài lộc

Phong thủy ngày nay được công nhận là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của con người. Tất cả cuộc sống của con người được sắp xếp theo yếu tố này, một phần để thuận lợi cho công việc, tiền bạc và tình yêu.

Vì lý do này, cây đào thạch anh phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu về ý nghĩa của cây đào phong thủy và cách đặt cây đào phong thủy trong nhà để mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu.

Ý nghĩa của cây đào thạch anh phong thủy

Quả đào tượng trưng cho sự thịnh vượng và mang lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng, doanh nghiệp của bạn, v.v…

Đá quý đào tiên giúp chủ nhân sở hữu luôn luôn sáng suốt, đầu óc minh mẫn và phù hợp với những công việc liên quan đến đầu tư tài chính. Vì vậy, cây đào phong thủy phù hợp với những người đang làm công việc đầu tư kinh doanh, lĩnh vực trang trí tại nhà, công ty.

Để cải thiện sức khỏe, bạn nên chọn cây đào có quả thạch anh hồng. Khi ai đó trong nhà của bạn bị ốm, hãy sử dụng biểu tượng hoặc hình ảnh trái đào, hoa đào để giúp người bệnh có thêm sinh khí và cải thiện bệnh tình của họ. Cây đào trong phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ và được dùng để hút sinh khí, tài lộc vào nhà. Ngoài ra, hình dáng của cây đào cũng là yếu tố tạo nên may mắn, dáng đứng thẳng, tán lá xòe ra, uốn lượn như rồng, được sơn màu mộc từ gốc đến ngọn.

Cây đào đúc đặt nhằm tạo ra sự vững chãi, chắn chắc. Vì vậy nếu phát tài phát lộc thì sẽ không bị đổ đi, tức là không bị mất chức hoặc phá sản.

Ý nghĩa của cây đào thạch anh phong thủy

Ý nghĩa của cây đào thạch anh phong thủy

Cách bố trí cây đào thạch anh phong thủy mang lại nhiều may mắn

Đặt ở phòng khách

Có thể treo tranh vườn đào tiên hoặc trưng cành đào ngọc bích để kích hoạt năng lượng trường thọ. Ngoài ra đặt ở phòng khách còn giúp trang trí và tạo điểm nhấn cho người đến chơi nhà.

Đặt cây ở phòng khách

Đặt cây ở phòng khách

Bố trí ở bàn làm việc

Như đã đề cập trước đó, cây đào trong phong thủy giúp kiểm soát tâm trí, vì vậy sẽ rất có ý nghĩa khi đặt nó trên bàn làm việc của bạn. Cây chỉ cần được vệ sinh bằng nước sạch mỗi năm một lần, tránh lau rửa quá nhiều sẽ làm giảm sức khỏe của chủ nhân.

Bố trí cây ở bàn làm việc

Bố trí cây ở bàn làm việc

Đặt ngay lối vào của cửa hàng

Đặt cây đào phong thủy ngay cạnh quầy tính tiền hoặc quầy thanh toán để giúp tiết kiệm tiền. Đặt cây trong phòng khách hoặc lối vào cửa hàng có thể kích hoạt tài khí của gia chủ.

Đặt cây ngay lối vào của cửa hàng

Đặt cây ngay lối vào của cửa hàng

Vị trí bên cạnh cửa sổ

Cây đào có quả đào đá thạch anh hồng, lá cẩm thạch có tác dụng tốt cho sức khỏe vì mang năng lượng dương. Vù vậy có thể đặt ở bên cạnh cửa sổ nhà bạn.

Vị trí bên cạnh cửa sổ

Vị trí cây bên cạnh cửa sổ

Các phương vị đặt cây đào phong thủy

Phía Đông của căn phòng: Đây là hướng thu hút nhiều may mắn và bình an cho ngôi nhà, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Góc phía Nam của căn phòng: Vị trí này khá quan trọng, giúp thu hút công danh đến với bạn, sự nghiệp phát triển, hướng này thuộc hành Hỏa, giúp kích hoạt những năng lượng tiềm ẩn ở trong bản thân. Cần trưng bày những cây như đào đá Thạch Anh Hồng và ngọc Hoàng Long.

Phương vị thuộc hướng Đông – Bắc: Cha mẹ có thể đặt cây may mắn ở những vị trí này vì vị trí này khuyến khích con cái học hành thi cử đỗ đạt, học hành đạt kết quả cao hơn.

Phương vị hướng Đông hoặc Đông Nam: Đây là những vị trí thu hút may mắn vào nhà. Vì vậy, gia chủ có thể đặt một cây đào phong thủy trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở hướng này.

Lưu ý khi đặt cây đào thạch anh phong thủy bạn nên biết

Ngoài việc chọn vị trí phù hợp để đặt cây đào với đá phong thủy, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi đặt để kích hoạt năng lượng tốt nhất cho mình.

  • Nên đặt cây đào tiên bằng đá phong thủy ở vị trí thông thoáng, vị trí trung tâm, có đủ năng lượng để thu hút may mắn, tài lộc và thịnh vượng.
  • Không nên đặt cây ở những nơi tối, ẩm ướt, thiếu ánh sáng hoặc bẩn. Không nên đặt trước cửa nhà vệ sinh vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
  • Cây đào phong thủy không nên đặt gần linh vật khắc mệnh. Nó không mang lại năng lượng may mắn cho người dùng.
  • Hãy mua vật phẩm từ những đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm đá tự nhiên đạt tiêu chuẩn để cung cấp năng lượng tốt nhất, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng mà lại còn phản tác dụng, tiền mất tật mang.
Lưu ý khi đặt cây đào thạch anh phong thủy

Lưu ý khi đặt cây đào thạch anh phong thủy

Xem thêm: 

Trên đây là tổng hợp những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Ý nghĩa của cây Đào Thạch Anh phong thủy? Cách đặt cây đào mang nhiều tài lộc” mà Nam Tiên Sinh muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ hiểu hơn về mẫu vật phẩm này và lựa chọn được mẫu phù hợp nhất với tuổi, mệnh của mình. Nếu có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm