CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT HỔ – TIGER’S EYES

 

Viên đá Mắt Hổ còn được gọi là “Eye of Bellus” để chỉ Thần Bellus – Marduk , Thần chiến tranh, người có thể nhìn thấy mọi thứ. Truyền thuyết nói rằng viên đá này cung cấp cho chúng ta khả năng này.

Tên của đá quý – Mắt Hổ – được lấy nguồn cảm hứng từ tập tính của loài hổ – chúa sơn lân – mạnh mẽ, can đảm và sẵn sàng vồ mồi. Đó là lý do vì sao đá Mắt Hổ được coi là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của bản năng, thoát khỏi định kiến và trói buộc để tiến tới ánh sáng tự do,… từ con mồi trở thành kẻ đi săn.

Không chỉ là loại đá quý hấp dẫn để làm phụ kiện trang sức, loại đá này rất được ưa chuộng trong phong thủy. Với nhiều màu sắc khác nhau, đá Mắt Hổ sẽ phù hợp với cung mệnh khác nhau: 

  • Đá Mắt Hổ vàng: thích hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ
  • Đá Mắt Hổ đỏ: mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa hoặc Thổ
  • Đá Mắt Hổ xanh lam: hỗ trợ cho người mệnh Thủy và Mộc

 

Công dụng của đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ là viên đá tượng trung cho sự may mắn và giàu có, với nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ, tạo ra nhiều cơ hội, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Ngoài ra đá Mắt Hổ còn có công dụng:

Hỗ trợ chữa bệnh

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, đá Mắt Hổ có thể hỗ trợ người sử dụng ra khỏi trạng thái suy sụp và trở nên đầy sức sống thông qua việc cân bằng nội tiết tố. 

Xua tan năng lượng tiêu cực và chữa lành cảm xúc

Đá Mắt Hổ sẽ giúp người sử dụng trở nên bình tĩnh, tỉnh táo và mạnh mẽ hơn, tập trung vào vào giá trị bản thân. Sử dụng đá Mắt Hổ trong một khoản thời gian sẽ giúp bạn nhận ra con đường tiến đến sự thành công là “tự tin”. Có thể nói, nó là nhân tố đẩy lùi năng lượng tiêu cực ra ngoài, ổn định cảm xúc và cân bằng năng lượng của bản thân. 

Viên đá Mắt Hổ còn có thể giúp hàn gắn các mối quan hệ nhất là trong lĩnh vực tài chính hoặc tình yêu bằng cách loại bỏ những năng lượng độc hại xung quanh người đeo để khiến đối phương cảm thấy an toàn và tin tưởng.

 

Đá Mắt Hổ (Tiger’s Eyes) trong phong thủy

Với khả năng thanh lọc và tăng cường bảo vệ, Mắt Hổ trở thành một lá bùa hộ mệnh lý tưởng để văn phòng làm việc hay ngôi nhà của bạn luôn ở trạng thái cân bằng hòa hợp. Để đạt được điều ấy, bạn cần xác định tương đối bố cục căn nhà, sau đó là tìm kiếm vị trí phù hợp cho mỗi viên đá định sử dụng.

Cách sử dụng đá Mắt Hổ cho văn phòng

Đá Mắt Hổ có phong thủy đặc biệt phù hợp và hữu ích cho bất kỳ loại văn phòng hoặc vị trí làm việc nào bằng cách giúp bạn và đồng nghiệp tăng khả năng tập trung, đảm bảo luôn suy nghĩ một cách bình tĩnh và sáng suốt, loại bỏ tâm lý trì hoãn công việc để đạt hiệu suất cao.

Cách sử dụng đá Mắt Hổ cho nhà ở

Trong phong thủy nhà ở, đá Mắt Hổ còn được biết đến với tác dụng thu hút vận may, xua tan nỗi sợ hãi, hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giúp ngôi nhà trở thành bến đỗ lý tưởng sau một ngày hỗn loạn ở thế giới bên ngoài.

Để tận dụng tối đa khả năng bảo hộ của đá Mắt Hổ, bạn nên đặt viên đá gần cửa chính hoặc gần cửa sổ trong nhà. Với những bậc cha mẹ, trang trí viên đá quý này trong phòng ngủ của mình hoặc trẻ nhỏ là cách gia tăng sự bảo hộ và đem lại an toàn

Các loại đá mắt hổ (Tiger’s Eyes)

 Đá mắt hổ vàng

Với nguồn năng lượng mặt trời, đá Mắt Hổ vàng giúp khai thác năng lượng, kết nối với nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ người sử dụng có sức khỏe ổn định. Ngoài ra, viên đá còn vun đắp cho người sử dụng một nền tảng vững chắc về đời sống vật chất và tinh thần, mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ

Đá mắt hổ đỏ

Là viên đá có thể thúc đẩy động lực và nâng tầm tham vọng của người đeo, từ đó giúp họ có sức mạnh để theo đuổi thành công. Tạo ra một nền tảng vững chắc cho người đeo, đá mắt hổ đỏ là viên đá của những người có năng lực lãnh đạo, giúp họ dễ dàng truyền động lực và thấu hiểu người khác.

Đá mắt hổ xanh lam

Còn được gọi là “Hawk’s Eye” (Mắt diều hâu), đá mắt hổ xanh lam có nguồn năng lượng dịu êm giúp người đeo luôn giữ được bình tĩnh và tỉnh táo. Bên cạnh đó, viên đá còn có khả năng loại bỏ nỗi sợ hãi và lo lắng khi đứng trước đám đông, thúc đẩy khả năng sáng tạo và nắm bắt vấn đề trong những hoàn cảnh chưa từng xảy ra.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm