Đặt tủ lạnh trong nhà có những kiêng kỵ gì?

Đặt tủ lạnh trong nhà có những kiêng kỵ gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặt tủ lạnh trong nhà có những kiêng kỵ gì?

Hỏi:

Đặt tủ lạnh trong nhà có những kiêng kỵ gì về mặt phong thuỷ?

Trả lời:

Vị trí bày tủ lạnh trong nhà có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thuỷ nhà ở. Thông thường các gia đình kê tủ lạnh trong nhà bếp. Bếp là nơi Hỏa vượng, do Hỏa khắc Kim, tủ lạnh đặt trong nhà bếp sẽ cân bằng được Hỏa tính trong nhà bếp.

Nhưng cần chú ý tủ lạnh không nên đặt quá gần bếp lửa, nếu không sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhà.

Nếu đặt ở phòng khách, người khuyết Kim trong nhà sẽ lập tức vượng vận, những người kỵ Kim sẽ gặp phải vận ách.

Nếu trong nhà có người khuyết Kim, nên đặt ở vị trí đại diện cho thành viên đó, là nam giới đặt ở góc Tây Bắc của phòng bếp hoặc phòng khách, là nữ giới đặt ở góc Tây Nam.

Ngoài ra nếu chủ nhà kỵ Kim, tủ lạnh thuộc Kim sẽ sinh ra những bất lợi. Nếu như có nhu cầu chọn tủ lạnh màu xanh lá cây (thuộc Mộc), căn cứ vào nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, màu xanh lá có thể làm mất đi một vài Kim. Vì thế những người khuyết Kim mua tủ lạnh màu trắng (ngũ hành thuộc Kim) là thỏa đáng nhất.

 

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm