Đồng điếu – Ngọc bội phong thủy

Đồng điếu được biết đến là một vật phẩm phong thủy vô cùng quen thuộc, thực chất nó là ngọc bội mà các vị vua chúa hay đeo bên mình để làm trang sức cũng như vật hộ mệnh không thể tách rời. 

Hình dáng đồng điếu là một đồng xu, có lỗ ở giữa thường hay được dùng để làm thành mặt dây đeo cổ hoặc đeo tay. Đây là hình ảnh tượng trưng cho bầu trời và mặt đất, trời ngoài đất trong, ý nói đến sự thịnh vượng. Nguồn năng lượng phong thủy ẩn chứa trong đồng điếu vô cùng lớn chính vì thế vật phẩm này là đại diện cho nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn và giải trừ tai họa…

Có nhiều nguyên liệu tạo nên đồng điếu nhưng phổ biến hơn là đá phong thủy. Đá phong thủy tự nhiên có nguồn năng lượng dương tích cực kết hợp cùng biểu tượng đồng điếu may mắn sẽ giúp cho chủ nhân thuận lợi hơn trong từng bước đường công danh sự nghiệp. 

 

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG ĐIẾU

Chiêu tài, chiêu lộc:

Đồng điếu có ý nghĩa giúp thu hút thịnh vượng, tài lộc nhờ hình dáng của đồng tiền sẵn có. Các loại đồng điếu được chế tác bằng những loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch, đá ngọc bích, đá thạch anh… đều mang những nguồn năng lượng đặc trưng và ý nghĩa riêng. Giúp gia tăng vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng điếu đá tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về đường công danh và tài vận. 

Mỗi loại đá tự nhiên đều mang trong mình những quyền năng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm xấu và giải trừ tà khí.

Tinh thần và cảm xúc:

Năng lượng tích cực có trong đồng điếu giúp cho người đeo luôn cảm thấy lạc quan, sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mang trang sức có hình dáng đồng điếu bên mình như một lá bùa hộ mệnh, giúp người đeo luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Cát khí của đồng điếu giúp loại trừ trầm uất mang đến niềm tin và sức mạnh vượt qua quá khứ và chữa lành tinh thần. Đồng điếu mang tác dụng thiền định rất tốt, chúng có tác dụng làm giảm căng thẳng, xóa bỏ ưu phiền và dưỡng tâm tính cho người đeo.

Sức khỏe

Đồng điếu là một vật phẩm phong thủy chứa nhiều cát khí, điều này giúp giảm căng thẳng cho người đeo một cách hiệu quả đồng thời xóa tan những tiêu cực sẵn có trong lòng. Vì sở hữu nguồn năng lượng dương tích cực, giúp giảm thiểu những triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, giảm thểu tối đa các bệnh về thần kinh. Đeo đồng điếu bên mình liên tục, thường xuyên cũng giúp tăng cường chức năng cho hệ tuần hoàn máu, từ đó mang lại cho chủ nhân một cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ luôn hồng hào.

 

CÁC LOẠI ĐỒNG ĐIẾU ĐÁ PHONG THỦY 

ĐỒNG ĐIẾU CẨM THẠCH

Cẩm Thạch là một loại đá quý có ý nghĩa tượng trưng cho đất trời, nguồn năng lượng tinh hoa giúp giảm căng thẳng, khai thông tư tưởng của người đeo.

ĐỒNG ĐIẾU NGỌC BÍCH

Từ thời xa xưa, đồng điếu ngọc bích thường được giới quý tộc sử dụng như ngọc bội bên mình. Đồng điếu ngọc bích tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, nhiều người sử dụng đồng điếu ngọc bích để cầu an, may mắn.

ĐỒNG ĐIẾU THẠCH ANH

Mỗi một màu sắc Thạch anh đem lại những ý nghĩa đặc trưng khác nhau, chẳng hạn như đồng điếu thạch anh tóc đen và thạch anh tím mang ý nghĩa về mặt thu hút tài lộc. Trong khi đó đồng điếu thạch anh hồng thường được người sử dụng làm trang sức vật phẩm cầu duyên, củng cố các mối quan hệ giúp cho mọi việc thuận lợi và may mắn hơn.

ĐỒNG ĐIẾU BẠCH NGỌC

Bạch Ngọc là loại đá phong thủy cao cấp, màu trắng ngà mang nguồn năng lượng phong thủy đặc biệt. Đồng điếu làm từ bạch ngọc ngoài tác dụng chiêu tài đắc lộc còn có khả năng giúp người đeo khai thông trí tuệ, kỵ tà và giúp đầu óc luôn minh mẫn. Đồng điếu bạch ngọc tượng trưng cho sự đồng lòng, gắn kết các thành viên trong gia đình và là biểu tượng cho sự sung túc bình an. 

ĐỒNG ĐIẾU NGỌC PHỈ THÚY

Ngọc phỉ thúy là một trong những loại đá tự nhiên đem lại vận khí, sức khỏe và tài lộc cho người sở hữu. Đồng điếu ngọc phỉ thúy được nhiều người ưa chuộng, với năng lượng phong thủy không chỉ giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, mà còn mang lại sự thịnh vượng giúp cải thiện vận khí, con đường quan lộc cho người đeo

 

KẾT LUẬN

Đồng điếu (ngọc bội) là một vật phẩm phong thủy ẩn chứa nhiều năng lượng tích cực giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thu hút thịnh vượng và cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ trong cuộc sống. Với mỗi loại chất liệu đá khác nhau thì đồng điếu lại mang những ý nghĩa đặc thù về mặt phong thủy. Hãy tham khảo thật kỹ loại đá nào phù hợp với mình để có thể lựa chọn được những món trang sức phong thủy đồng điếu tốt nhất.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm