Hoá giải các sao Sơn Tinh mang số 2,3,5,7

Bạn muốn tìm hiểu các hoá giải các sao Sơn Tinh xấu mang số 2,3,5,7? Cùng Nam Tiên Sinh theo dõi qua bài viết sau đây.

Điều quan trọng là phải khống chế tất cả sao Sơn Tinh có hại trong ngôi nhà của bạn: Đó là các sao Sơn Tinh mang số 2,3,5,7.

Những con số này sẽ triệt tiêu tất cả những mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có. Khi đó, bạn cần phải thực hiện một số giải pháp hóa giải sau đây:

Dùng chuông gió bảo vệ sức khỏe

Để khống chế những ảnh hưởng xấu của sao số 2 đến vấn đề sức khỏe, bệnh tật, thậm chí chết chóc, bạn nên treo chuông gió gồm 6 ống kim loại tại khu vực bị ảnh hưởng bởi sao số 2.

Dùng biểu tượng thuộc hành Hoả để chế ngự sự giận dữ

Để chế ngự sự thù nghịch, xung đột, hiểu lầm, giận dữ do sao số 3 gây ra, bạn hãy sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở những khu vực bị ảnh hưởng, lắp đặt đèn sáng, trải thảm màu đỏ hoặc treo tranh màu đỏ.

Đèn ngũ hành làm lệch hướng vận rủi

Để khắc chế vận rủi trong mối quan hệ do sao Sơn Tinh số 5 mang lại, bạn hãy dùng đèn ngũ hành ở góc bị ảnh hưởng. Đèn ngũ hành là 1 giải pháp rất hiệu quả cho vấn đề này.

Dùng biểu tượng thuộc hành Thuỷ để được an toàn

Để chế ngự sao Sơn Tinh số 7 – sao chủ về trộm cắp và lừa đảo, bạn hãy đặt 1 bình nước ở góc bị ảnh hưởng và dùng cây hoặc cá cảnh để chuyển thành biểu tượng hành Thủy mang năng lượng dương.

 

Tham khảo mua vật phẩm phong thuỷ TẠI ĐÂY!

 

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm