Mẹo đặt bình cắm hoa tại nhà gia tăng tài lộc

Trong bài viết ngày hôm nay, phong thuỷ Nam Tiên Sinh sẽ mách bạn mẹo đặt bình cắm hoa tại nhà gia tăng tài lộc!

đặt bình căm hoa tăng tài lộc

Để làm đẹp hơn cho không gian sống trong nhà mình, nhiều người thích cắm một bình hoa trên bàn và cắm những bông hoa yêu thích của mình để vừa trang trí và tăng vận khí. Xét về ý nghĩa phong thủy, bình cắm hoa không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có thể ảnh hưởng đến vận khí gia chủ. Vì vậy, chúng ta vẫn cần chú ý đến vị trí và cách trang trí của nó.

1. Luôn nhớ cắm hoa trong bình đặt ở phòng ngủ

Bình rỗng không bố trí hoa có thể dùng để trang trí tại nhà, nhưng nếu đặt trong phòng ngủ thì cố gắng đừng để bình rỗng. Ngoài ra, bình cắm hoa cũng không thích hợp với hoa giả. Hiện nay nhiều người thích cắm hoa giả để trang trí phòng. Tuy hoa giả sẽ không bị gãy nhưng hoa giả không sống được, không những không mang lại phong thuỷ tốt, mà còn có thể gây bất lợi cho sức khỏe của gia đình. Hoa giả tạo cảm giác giả tạo và không thích hợp cho phòng ngủ.

Bên cạnh đó, cần lưu ý kích thước của bình nên chọn theo kích thước phù hợp với không gian phòng ngủ. Nếu phòng ngủ rộng, bạn không thể đặt những chiếc bình nhỏ, nếu không sẽ ảnh hưởng phong thủy không tốt, ngược lại, bạn không thể đặt những bình quá lớn trong phòng ngủ nhỏ, nếu không căn phòng sẽ có vẻ chật hẹp hơn. Đặt lọ hoa tại nhà, cần bố cục cần hài hòa, đẹp mắt và lựa chọn theo tình hình thực tế.

2. Lưu ý màu sắc của bình hoa phù hợp

Màu sắc của lọ hoa ở nhà rất tốt, nhưng không nên quá chói. Ở phòng làm việc hoặc phòng khách nút thắt của chiếc bình nên dày hơn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa các cá nhân và dễ gây căng thẳng giữa bạn bè, người độc thân thì vận may giảm sút, người đã kết hôn thì tình cảm bị khủng hoảng ảnh hưởng. Nếu màu sắc bình cắm hoa trong phòng ngủ quá sáng sẽ dễ ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người.

3. Hướng đặt của bình hoa

Bạn không thể đặt bình cắm hoa một cách ngẫu nhiên, nếu đặt ngẫu nhiên sẽ làm rối loạn linh khí. Chúng ta có thể chọn hướng theo ngũ hành của lá số của chúng ta. Ví dụ, nếu ngũ hành thuộc kim thì bình nên đặt ở hướng Tây, bình thuộc mộc thì đặt ở hướng đông. Bình cắm hoa được đặt đúng vị trí thì có thể phát tài phát lộc, có vai trò đắc địa trong phong thủy. Nếu đặt sai vị trí có thể phản tác dụng.

4. Lượng nước trong bình

Hoa được bố trí trong bình ở phòng khách, và vì chúng là hoa tươi, nên dễ bị khô héo, và ngoài ra có thể tạo ra mùi hôi. Khi trang trí phòng khách, chúng ta nên chú ý giữ chất lượng nước trong bình ấy sạch sẽ.

Nếu chất lượng nước trong bình không sạch sẽ, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa, và nó cũng gây ô nhiễm không khí trong nhà, thu hút không khí ô uế, và sẽ không có tác dụng trang trí.

Cuối cùng, vấn đề mấu chốt vẫn là ở bàn tay của bạn: luôn giữ cho chiếc bình ở một vị trí tốt, và đảm bảo độ tươi của hoa, nước, chúng tôi tin rằng mỗi ngôi nhà của chúng ta sẽ lãng mạn và ấm áp, tràn đầy sinh khí, may mắn.

Tham khảo mua vật phẩm phong thuỷ TẠI ĐÂY!

Theo dõi FanpageWebsite của phong thuỷ Nam Tiên Sinh để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm