Nên chọn Quả Cầu Đá Thạch Anh Hay Trụ Đá Thạch Anh?

Mỗi một sản phẩm phong thuỷ có hình dạng đặc thù khác nhau để nhằm vào những mục đích công việc khác nhau. Theo như các quan niệm về phong thuỷ tâm linh khoa học thì tồn tại hàng trăm dạng vật phẩm như: quả cầu đá, trụ đá, kim tự tháp, những viên đá cảnh, viên bi giác…Nhưng để hiểu hết về công năng của chúng ra sao thì cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

1. Phân tích Quả cầu đá thạch anh và Trụ đá thạch anh

Đối với 2 dạng hình thù này hiện nay được sử dụng phổ biến nhất đối với những vấn đề liên quan đến phong thủy chấn trạch hay việc dùng năng lượng trong đá để đem lại sự hiệu quả cao nhất.

Trụ đá thạch anh

Việc để đánh giá loại nào tốt hơn, được dùng cao hơn thì chắc hẳn là chúng chỉ hơn nhau một chút. Theo như các nhà phong thủy học thì trụ đá thạch anh sử dụng với mục đích quan trọng và khó đặt hơn so với quả cầu đá thạch anh.

Đối với trụ đá thạch anh thì hình thù chúng rất đặc biệt kiểu dạng tinh thể đá thạch anh tự nhiên tồn tại dưới dạng 6 cạnh và có 6 mặt phẳng, phần bên trên là đỉnh nhọn.

Nhưng trụ này muốn đều nhất thì phải có sự gia công của con người tác động vào. Trụ đá có phần đỉnh là nhọn nhằm thu hút những luồng khí xấu trong không gian sống và sự chuyển hóa dạng năng lượng xấu đó thành năng lượng tích cực tốt đẹp nhất để đến khi tỏa ra bên trên các mặt phẳng của chúng được đều nhất tới mọi ngóc ngách không gian sống.

Trụ đá khác với quả cầu là có thể dùng để chấn trạch nhà, khu đất có địa và khí xấu, chấn hướng nhà không tốt ảnh hưởng đến toàn thể cấu trúc phong thủy. Lúc này trụ đá được đặt nổi hoặc chìm tùy theo năng lượng ngôi nhà đó ra sao. Trụ đá thạch anh còn được coi là Trụ khí kình thiên mang đến sự thăng bằng tốt nhất về năng lượng.

Trụ đá thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau dùng để chọn lựa: đá thạch anh các màu, đá thường, đá ngọc, đá Florite…Nhưng tốt nhất và hiệu quả nhất thì khuyên quý vị lên sử dụng đá thạch anh tự nhiên. Vì trụ là năng lượng và chiếm nửa năng lượng đó là có sẵn bên trong đá thạch anh.

Chính bởi vậy trụ đá được các chuyên gia đá quý phong thủy thì trụ đá thạch anh phong thủy có tác dụng tích cực đến sức khỏe và mang ý nghĩa phong thủy tuyệt vời và những tác dụng với luân xa, thiền định.

Quả cầu đá thạch anh

Trụ đá có sự quyền năng sử dụng với nhiều mục đích tốt đẹp như vậy thì quả cầu đá thạch anh cũng không kém sự tin dùng và lựa chọn hiện nay.

Quả cầu mang dạng hình tròn đặc trưng như hình thù trái đất mà chúng ta đang ở vì vậy chúng được sử dụng phổ thông hơn so với trụ đá thạch anh để có thể bài trí phong thủy. Nhưng chúng hạn chế hơn trụ đá ở phần chấn trạch vì chúng đem lại sự hiệu quả không bằng.

Quả cầu đá thạch anh là sự hút và nhả năng lượng nhanh hơn và tức thời hơn mà sự chuyển hóa dạng nọ sang dạng kia chưa được tốt cho lắm. Nhưng quả cầu tỏa năng lượng với không gian vô cùng rộng mà trụ đá không làm được.

Quả cầu được sử dụng nhiều vì hình dáng chúng ưa nhìn và dễ bài trí do hình thù không phải đặc biệt. Chúng được đặt dưới nhiều góc độ như: bàn làm việc, không gian phòng khách, quầy lễ tân cửa hàng,…Chúng sẽ làm giảm thiểu rất nhiều những luồng khí xấu, luồng sóng điện từ tác động trực tiếp hay gián tiếp đến cơ thể chúng ta.

Liên quan đến phong thủy thì chúng là sự kích thích và tỏa năng lượng rộng lớn đến mọi vị trí sinh hoạt. Qu­­ả cầu thì được dùng làm quà tặng, quà biếu nhiều hơn so với trụ đá thạch anh.

2. Tổng kết

Trên đây là những kiến thức về quả cầu đá thạch anh và trụ đá thạch anh trong phong thủy. Quay trở lại với câu hỏi được bỏ ngỏ từ đầu bài viết: Nên chọn Quả cầu đá thạch anh hay Trụ đá thạch anh? 

Đáp án sẽ tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng để có thể chọn ra vật phẩm phù hợp nhất. Nhưng có thể khẳng định, cả Quả cầu đá thạch anh hay Trụ đá thạch anh đều mang đến những hiệu quả phong thuỷ rõ rệt. 

 

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm