THẠCH ANH VÀNG – BIỂU TƯỢNG THU HÚT TÀI LỘC

 

Thạch anh vàng mang ý nghĩa của sự may mắn và thu hút tài lộc, được các doanh nhân cực kỳ ưa chuộng. Với màu sắc ánh vàng lấp lánh, Thạch anh vàng không chỉ là món đồ phong thủy trưng bày tại khu vực làm việc, mà còn là những món trang sức tinh xảo, đắt giá.

Thạch anh vàng hay còn được gọi là “Citrine”. Đá thạch anh vàng chanh là sự pha trộn của của Granit, Permatit Granit, Quartzit, và nhiều loại đá Silicat khác. Nó có màu vàng với nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau từ vàng chanh, vàng đậm cho tới màu nâu đỏ.

Tác dụng của Thạch anh vàng

Thạch anh vàng là với nguồn năng lượng thanh tẩy mạnh mẽ, với màu vàng tượng trung cho sức mạnh của thái dương giúp bạn sưởi ấm, mang lại năng lượng và nâng cao khả năng sáng tạo. Có thể nói Thạch anh vàng hấp thụ năng lượng từ mặt trời, hội tụ dương khí, sinh khí tăng thêm sức sống, tích cực đến cuộc sống của bạn.

 

Thạch anh vàng thu hút tài lộc

Đây được coi là viên đá của sự giàu có và trù phú, giúp thu hút sự thịnh vượng, phát đạt trong làm ăn kinh doanh. 

Thúc đẩy sự tự tin, cá tính và sáng tạo, giảm căng thăng  lo âu và ngăn ngừa trầm cảm

Một viên đá với ánh sáng vàng rực rỡ sẽ giúp thúc đẩy sự tự tin, loại bỏ sự tiêu cực, nâng cao khả năng sáng tạo và khuyến khích bạn tự thể hiện bản thân, trở nên vui vẻ và yêu đời hơn. Qua đó loại bỏ sự lo âu, vượt qua trầm cảm đem lại niềm vui mới trong tâm trí, tự tin thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo của mình.

Hỗ trợ và cân bằng sức khỏe

Thạch anh vàng giúp bổ sung năng lượng, hỗ trợ cho những người thường xuyên mệt mỏi. ăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo vòng tay thạch anh vàng.

Ngoài ra thạch anh vàng có “tầng số năng lượng” rất có lợi cho luân xa thứ 3 –  Manipura (vùng thượng thận). Do đó, dùng thạch anh vàng mang lại lợi ích cho việc tiêu hóa, chuyển đổi thức ăn thành năng lượng cho cơ thể. Năng lượng từ thạch anh vàng còn ảnh hưởng đến luân xa thứ 2, liên quan đến tình cảm, lý trí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng. 

Thạch anh vàng trong phong thủy

Trong phong thủy, thạch anh vàng được coi là “Viên đá thành công” hay “Viên đá thịnh vượng”. Bạn có thể đặt 1 quả cầu thạch anh màu vàng hay trụ đá thạch anh vàng ở hướng Đông Nam nhà bạn để thu hút sự giàu có. Giới kinh doanh hiện nay cũng rất chuộng tỳ hưu phong thủy thạch anh tóc vàng (1 biến thể của thạch anh màu vàng) –  thần thú có thể thu hút tài lộc về cho chủ nhân.

Màu vàng của thạch anh tượng trưng cho hành thổ, nên chúng phù hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim, mệnh Thổ mang nghĩa tương hợp, mệnh Kim mang ý nghĩa tương sinh. Bạn cũng có thể đặt thạch anh màu vàng ở trung tâm nhà để mang đến năng lượng, ánh sáng, sức sống, vui vẻ cho ngôi nhà và cuộc sống gia đình. Đặt một quả cầu thạch anh vàng trên bàn làm việc, sẽ mang đến may mắn, sự tập trung, tăng tính tỉ mỉ và sáng tạo trong công việc.

Thạch anh màu vàng giúp tăng cường sự tự tin, thu hút sự giàu có về phía bạn, do đó, nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết lập mối quan hệ với những người giàu có, thành công

 

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm