Vì sao người kinh doanh lại coi trọng việc đeo vòng tay phong thủy

Đối với người kinh doanh, vòng tay phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá thạch anh, mã não,…và kích thước to nhỏ đề phù hợp với nhiều độ tuổi. Tùy vào đối tượng đeo vòng phong thủy mà nó có thể phát huy được sức mạnh

  • Bảo vệ chống lại các năng lượng có hại bên ngoài, bảo vệ cơ thể và tinh thần của người làm kinh doanh.
  • Cải thiện tình trạng sức khỏe cho gia chủ
  • Thu hút sự may mắn, giàu có và tự tin nâng cao năng suất làm việc
  • Hoạt động như một món trang sức mang lại may mắn trong con đường thăng tiến sự nghiệp, công danh.

Một điều đặc biệt khi chọn vòng tay để đem lại may mắn cho người kinh doanh, bạn cần lưu ý bởi số lượng hạt vòng được xâu trên một chiếc vòng phong thủy. Bởi vì những số lượng hạt của vòng tay phong thủy cũng mang lại hàm ý tương ứng với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của người đeo theo quan niệm theo quan niệm phong thủy. Và cũng tùy vào mục đích mà người đeo hướng tới là gì mà cân nhắc về số lượng hạt. Nên lựa chọn vòng có số lẻ như 13, 17, 19,…

Tài lộc

Nhân gian có câu “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để chỉ mọi thành công của bạn không chỉ dựa vào sự cố gắng mà cần phải được kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau. Mang theo một chiếc vòng phong thủy sẽ giúp bạn kích hoạt vận may, từ đó con đường công danh, tài lộc sẽ thuận lợi hơn.

Các loại vòng đá phong thủy mang tới tài lộc cho chủ sở hữu

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ là một loại đá bán quý thuộc họ thạch anh, nó là biểu tượng của sự dũng mãnh và quyền uy, khi đeo vòng mắt hổ sẽ có cảm giác mạnh mẽ hơn. Giúp người đeo trở nên tự tin hơn và quyết đoán trong công việc. Nguồn năng lượng phát ra từ đá mắt hổ  sẽ thu hút được tài vận, kích thích sự dũng cảm và vững vàng trong mọi quyết định của cuộc sống.

Vòng tay đá phong thủy Tỳ Hưu

Tỳ Hưu từ lâu là linh vật uy quyền nhất trong khả năng chiêu tài lộc, bảo vệ tài sản, mang lại may mắn trong công danh, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy mà vòng tay đá phong thủy Tỳ Hưu luôn được mọi người săn đón để thu hút vận khí may mắn cho sự nghiệp và tiền tài.  Ngoài ra Tỳ Hưu cũng là linh vật có thể chế ngự yêu tinh, diệt trừ tà ma. Vì vậy linh vật này còn có ý nghĩa trừ tà, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu tiếp cận với gia chủ. 

  • Nếu bạn cần thăng tiến trong sự nghiệp, hãy chú ý chọn một chú Tỳ Hưu với mông to, để ngồi chắc chắn hơn và cứ thế đi lên.
  • Còn nếu bạn cần nhiều tiền tài, của cải, hãy chọn một chú Tỳ Hưu với bụng lớn để đeo tay. Bụng lớn chứa được nhiều tiền tài, của cải hơn.
  • Nếu bạn muốn thu hút cả hai điều trên thì lựa chọn loại Tỳ Hưu cả mông to, bụng bự nhé!

Thông thường, người sở hữu sẽ là chọn vòng đá tỳ hưu dựa trên màu sắc tương sinh với cung mệnh của bản thân. Điều này sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tốt đến những mong cầu tinh thần trong cuộc sống của người sở hữu.

Vòng đá đỏ phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đỏ mang một sắc thái may mắn, thu hút lộc lá cho người sở hữu chúng. Vòng này là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh cho gia chủ trong nhà. Theo quan niệm thì với mỗi một người sở hữu chiếc vòng đá phong thủy đỏ này lại mang một ý nghĩa khác nhau. 

  • Vòng tay đá phong thủy đỏ nếu được tiếp xúc với những em bé đang đi học sẽ giúp em bé thông minh, linh hoạt, học giỏi, tính thích nghi cao.
  • Trong buồng the đặt vòng đá đỏ sẽ làm tăng thêm sự ái ân vợ chồng, làm cho cuộc sống buồng the càng trở nên mặn mà, hạnh phúc.
  • Nhân viên tiếp thị đeo vào người vòng tay đá phong thủy đỏ có thể tăng cường khả năng linh hoạt ứng biến, ngoại giao giỏi, nâng cao hiệu quả công việc từ đó mà có sự thuận lợi và thăng tiến cao.

Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch

Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch  này mang ý nghĩa về vận may và tài lộc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đá cẩm thạch xanh dương có khả năng kết nối tình yêu, hoà hợp và hạn chế những mâu thuẫn bất đồng giữa cả hai. Đặc điểm của cẩm thạch này là có vân sinh trưởng bên trong đá chạy theo chiều dọc nên khi đeo bên mình sẽ giúp khả năng tiếp thu và truyền đạt thông tin của người sở hữu trôi chảy, thuyết phục hơn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá rất được ưa chuộng. Dòng năng lượng từ trường mạnh mẽ bên trong thạch anh tóc vàng có tác dụng mang lại may mắn và sức khỏe. Nó còn giúp cho những người thiếu quyết đoán trở nên có nhiều dũng khí trong những lúc quyết định việc lớn. Nhờ vậy mà quá trình vận hành và làm việc kinh doanh được gặp nhiều thuận lợi hơn.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc thường xuyên sẽ giúp tăng chí tiến thủ, lòng gan dạ, sự sáng suốt, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, phát huy tính sáng tạo… Từ đó những việc bạn làm sẽ đạt được những thành công như mong muốn. Những người làm kinh doanh nên sở hữu cho mình chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng để làm bùa hộ mệnh cho công việc của mình được thuận lợi và tiến tới.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm