Vòng tay phong thủy Trầm Hương

 

Trầm hương từ ngàn xưa đã được vua chúa xem như là báu vật của thiên nhiên ban tặng do có nhiều công dụng quý báu. Trầm hương luôn được Vua chọn làm quà để tặng cho các nước lân cận, láng giềng. Đất nước Việt Nam ta may mắn có loại trầm hương tốt nhất thế giới đặc biệt là trầm hương ở khu vực miền trung.

Vòng tay trầm hương không được làm trực tiếp từ gỗ trầm hương như mọi người vẫn nghĩ. Quá trình sản tạo ra vòng tay này rất công phu và mất nhiều thời gian. Trầm hương xuất phát từ một loại thực vật họ trầm được tạo nên do quá trình tiết dầu của cây dó. Chất dầu này kết tinh lâu ngày tạo ra những mảng gỗ sần sùi với mùi thơm dễ chịu. Và vòng tay trầm hương được làm từ những mảng gỗ dầu kết tinh này.

Vòng Trầm Hương trong làm đẹp: 

Chiếc vòng Trầm thường có các màu vàng nhạt, vàng đậm, nâu hay xám đen. Những tông màu này rất dễ để phối với nhiều kiểu và nhiều màu sắc quần áo. Vì vậy, Vòng Trầm Hương ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm món trang sức cho bản thân.

Vòng Trầm Hương trong Sức Khỏe: 

Ngoài vẻ đẹp của món trang sức, Vòng Trầm hương còn mang một mùi thơm đúng như mùi của phôi Trầm hương tạo ra nó. Hương thơm êm dịu, dễ chịu và đầy quyến rũ khiến khó ai từ chối. Hương thơm của trầm giúp xoa dịu thần kinh, làm lắng dịu tinh thần khiến tâm hồn được tĩnh lặng. Khi đeo chiếc vòng tay bên mình nhắc nhở bản thân bớt nóng nảy, sân si và tạo ra nhiều điều đáng tiếc. Ngoài ra, chiếc vòng Trầm hương được xem như một loại thần dược chữa các bệnh stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Mang chiếc vòng trầm hương ở vị trí tay, cổ. Tại đây có các mạch huyệt tỏa ra sức nóng giúp phát huy mùi thơm của chiếc vòng trầm. Trầm hương có tính ấm, dương khí mạnh, vị cay. Mang Trầm hương bên mình giúp chủ nhân giữ ấm cơ thể, điều hòa khí huyết.

Rõ ràng là khi bạn nhìn một người nào đó mang chiếc vòng tay Trầm hương, bạn sẽ nghĩ đến là người đó có ý thức về sự từ bi, hướng thiện.

Vòng Trầm Hương trong Phong Thủy

Trầm hương đẩy lùi xua đuổi tà ma, khí uế. Tại các chùa chiền, nhà thờ hay các buổi lễ cúng kiếng, trầm hương được đốt thường xuyên để tẩy uế, đẩy lùi âm khí. Vì vậy, mang chiếc vòng tay Trầm hương với mong muốn tăng dương khí, tránh được bùa ngãi, ma quỷ.

Trầm hương còn đem đến sự kết nối tâm linh. Tương truyền rằng, khi đeo vòng tay Trầm Hương thiên nhiên và cầu nguyện, hương thơm sẽ mời gọi thần thánh đến chứng giám cho điều nguyện cầu. Bên cạnh đó còn giúp điều ước sớm trở thành hiện thực, người ước gặp nhiều may mắn.

Không chỉ dừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa mà Trầm Hương hiện nay còn được xem như biểu tượng của sự may mắn cho người sử dụng. Trầm Hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của thánh thần nên vì vậy sẽ dẫn dắt thánh thần đến những nơi mà nó hiện diện.Từ xa xưa, các thương nhân làm ăn luôn mang miếng trầm hương bên người để cầu sự may mắn cho các chuyến hàng.

 

Các loại vòng tay Trầm Hương

Vòng Trầm Hương 108 hạt

Theo quan niệm của Phật giáo, 108 hạt tượng trưng cho 108 thứ gây ra những phiền não cho thân căn của bản thân. Phiền não này tính theo nối tiếp cả ba đời quá khứ, hiện tại và tương lai. Tràng 108 hạt trong khi niệm Phật là quyết tâm loại trừ 108 món phiền não ấy. Vì vậy, những người đi chùa dùng vòng 108 hạt để niệm Phật với ý nghĩa trên.

Mang bên mình chiếc vòng Trầm hương làm lòng người thanh tịnh, cảm thấy bình an, vui vẻ. Chiếc vòng 108 còn nhắc nhở bản thân bỏ qua các tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến giúp bản thân nhẹ nhàng đối với mọi sự việc.

Vòng tay Trầm hương Tỳ hưu:

Tỳ hưu có hình dạng với con kỳ lân, là sự kết hợp đặc biệt giữa con ngựa và con rồng. Tỳ hưu thường có hai loại:

  • Tỳ hưu một sừng là linh vật dùng để trừ khử tà ma, bảo vệ cho gia chủ tránh bị ma quỷ ám. Theo truyền thuyết tâm linh tỳ hưu loại này có tính cách rất hung dữ, chuyên đi cắn tinh huyết của ma quỷ.
  • Tỳ hưu hai sừng lại là linh vật chuyên được dùng để canh giữ vàng bạc, châu báu nên được coi là biểu trưng cho việc thu tài giữ lộc.

Vòng tay trầm hương bọc vàng tỳ hưu là loại vòng rất được mọi người yêu thích bởi sự sang trọng, tinh tế mà nó mang lại với những viên trầm được tạo hình sắc sảo, kèm những lớp vàng bao bọc. Đặc biệt, nổi bật hơn cả là linh vật ở giữa chiếc vòng được chạm khắc độc đáo, tinh tế. Chiếc vòng này mang lại sự vinh hoa, phú quý cho người đeo, thích hợp cho những người kinh doanh.

Vòng tay trầm hương lá bùa Tây Tạng

Nằm giữa những hạt trầm thơm dịu là lá bùa Tây Tạng được thiết kế tinh tế với 5 màu sắc khác nhau tượng trưng cho 5 mệnh của người đeo: Màu vàng cho mệnh thổ, xanh cho mệnh mộc, đen cho mệnh thủy, đỏ cho mệnh hỏa và trắng cho mệnh kim. Mỗi lá bùa đều được Đức Phật độ trì nhằm mang lại sức khỏe, bình an và vinh hoa phú quý cho những ai đeo loại vòng tay này.

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm