Ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine

Đá Aquamarine là dòng đá mang màu xanh biển tuyệt đẹp, được sử dụng làm đồ trang sức, các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên, để nắm rõ được ý nghĩa đá Aquamarine là điều không phải ai cũng biết? Vậy đá Aquamarine là gì? Công năng và ý nghĩa phong thủy của nó như thế nào? Mời bạn tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.

#Khái quát đá Aquamarine

Đá Aquamarine được coi là viên đá tinh khiết, mang tới sự thanh tịnh.

Đá Aquamarine còn được gọi với cái tên là ngọc xanh biển. Đây là dòng đá thuộc họ đá quý Beryl, mang màu xanh nước biển vô cùng bắt mắt. Chính bởi có màu xanh biếc đặc trưng nên đá Aquarmarine được mọi người mệnh danh là “viên ngọc của đại dương”.

Theo truyền thuyết thì đá Aquamarine chính là báu vật đánh rơi của nàng tiên cá trong thần thoại Hy Lạp.

Từ thời La Mã cổ đại, người Hy Lạp đã sử dụng đá Aquamarine với niềm tin dòng đá này sẽ mang lại năng lượng may mắn, soi đường, chỉ lối cho các thủy thủ và ngư dân vượt biển ra khơi an toàn, mang về mẻ cá bội thu. Một số người cũng tin rằng, mang theo các vật phẩm chế tác từ đá Aquamarine sẽ giúp họ giảm bớt bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Người Ai cập cho rằng đá Aquamarine chính là viên đá của nữ thần đại dương. Sử dụng những chiếc vòng được chế tác từ đá này sẽ giúp con người có năng lượng tích cực, sức khỏe tốt. Chính vì vậy, người ta thường tìm thấy các đồ trang sức được làm từ đá Aquamarine trong nhiều xác ướp Ai Cập cổ đại.

Đá Aquamarrine có thể được tìm thấy tại nhiều quốc gia như Mỹ, Pakista, Brazil, Madagascar Úc, Áo, Trung Quốc,…

Ở nước ta, chúng xuất hiện tại các tỉnh vùng núi phía Bắc (Phú Thọ, Yên Bái…) và rải rác ở khu vực miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An).

>>> Xem thêm: Ý nghĩa phong thủy của vòng san hô đỏ

Công dụng của đá Aquamarine đối với sức khỏe

Aquamarine được coi là dòng đá có tác dụng tích cực với các căn bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, chúng còn có tác dụng với những người bị sốt, cảm lạnh, viêm phế quản, dị ứng…

Đá Aquamarien còn có nghĩa là viên đá làm mát. Chính vì thế, những ai bị đau họng hoặc viêm thanh quản, đeo viên đá bên mình sẽ giúp dịu cơn đau.

#Ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine

Đá Aquamarine có những công năng phong thủy đặc biệt

Trong phong thủy, đá Aquamarine được coi là dòng đá có công năng tích cực tới luân xa số 5 (luân xa cuống họng), giúp con người tăng cường khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin một cách tốt nhất. Đồng thời, giúp con người tự tin trong việc bày tỏ cảm xúc, ý nghĩ của bản thân.

Với những người nhút nhát, thiếu tự tin, mang theo đá Aquamarine bên mình giúp họ có thể vượt qua những rào cản về cảm xúc. Đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, sử dụng những trang sức, vật phẩm làm từ đá Aquamarine sẽ giúp họ thành công, mọi điều thuận lợi, suôn sẻ.

Trong văn hóa phương Tây, đá Aquamarine được coi là viên đá của tình yêu thuần khiết. Chính vì thế, loại đá này được sử dụng rất nhiều để làm đồ trang sức cho phái nữ.

#Đá Aquamarine phù hợp với những ai?

Đá Aquamarine màu xanh biển, rất phù hợp với những người có Dụn Hỷ Thần Thủy và MộcĐá Aquamarine màu xanh biển, rất phù hợp với những người có Dụng Hỷ Thần Thủy và Mộc

Do loài đá Aquamarine này có màu xanh nước biển nên rất phù hợp cho người có Dụng Hỷ Thần Thủy và Mộc. Những người có hai Dụng Hỷ Thần này có thể sử dụng các sản phẩm được chế tác từ đá Aquamarine như vòng tay đá Aquamarine, Cầu đá Aquamarine… để nhận thấy những ý nghĩa tuyệt với mà nó mang lại.

Trên đây là chia sẻ của namtiensing.com về đặc điểm và ý nghĩa của đá Aquamarine trong phong thủy. Đừng quên cập nhật những tin tức hữu ích khác tại namtiensinh.com. Để được tư vấn về Ý Nghĩa Các Vật Phẩm Phong Thủy có công năng may mắn, bình an, quý gia chủ !

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm