Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA ĐÁ ƯU LINH

 

Đá ưu linh hay có tên gọi khác là thạch anh ưu linh, đá ưu linh còn có cái tên khác như: Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz. Một dạng biến thể của đá thạch anh, bên trong đá có những tinh thể giống cụm rêu mọc.Tuy nhiên đều có điểm chung là nhìn vào bên trong đá ta sẽ thấy các tinh thể rêu tựa như bức tranh sơn thủy rất đẹp. 

Đá ưu linh mang nguồn năng lượng hỗ trợ rất tốt, cũng như có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người sử dụng. 

Tác dụng của đá Ưu Linh

Đá thạch anh Ưu linh có tác động động tích cực tới tuyến ức, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.  Nhiều người coi đá ưu linh như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên.

Khi ngắm nhìn đá ưu linh sẽ giúp bạn làm dịu đôi mắt mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các tình trạng liên quan đến mắt. 

Ngoài ra, thạch anh ưu linh còn được dùng trong hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh như lo âu, mất ngủ, đâu đầu,… đá ưu linh giúp giảm tình trạng căng thẳng, trầm uất.

Ý nghĩa của Đá Ưu Linh trong phong thủy

Đá ưu linh có nhiều màu sắc khác nhau như đá ưu linh xanh, đá ưu linh đỏ, đá ưu linh vàng, đá ưu linh trắng…Đá Ưu Linh mang độ trung tính, phù hợp với ngũ hành không kỵ bất kỳ mệnh nào. Tuy nhiên có một số loại cần được cân nhắc lựa chọn theo bản mệnh để đá Ưu linh có thể hỗ trợ về mặt phong thủy tốt nhất cho người dùng. 

Tùy thuộc vào màu sắc của đá ưu linh mà chúng có ý nghĩa phong thủy khác nhau: 

  • Đá Ưu linh đỏ: giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tư duy sâu sắc cùng với giúp bản thân trở lên bao dung. Đá ưu linh đỏ rất phù hợp với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
  • Đá Ưu linh trắng: màu trắng được coi là màu của sự tinh khiết, chính vì vậy đá ưu linh trắng được coi là loại đá có tác dụng thanh lọc tâm hồn, giúp cho chúng ta quên hết những muộn phiền và những ký ức không vui trong cuộc sống hàng ngày. Đá ưu linh trắng rất phù hợp với những người mang mệnh Thủy và mệnh Kim.
  • Đá Ưu linh vàng: có tác dụng chiêu tài, hỗ trợ tinh thần cho người sử dụng, giúp chúng ta trở lên mạnh mẽ hơn. Đá ưu linh vàng phù hợp với những người mang mệnh Thổ và mệnh Kim.
  • Đá ưu linh xanh: có tác dụng hỗ trợ tiền tài và tăng các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đá ưu linh xanh đặc biệt phù hợp với người mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.
  • Đá ưu linh tím: hỗ trợ tăng cường mối quan hệ với bạn bè, các thành viên trong gia đình, khi sử dụng đá ưu linh tím bạn sẽ có được nhiều cơ hội gặp quý nhân. Đá ưu linh tím rất phù hợp khi bạn mới chuyển công việc sang một môi trường mới cần các mối quan hệ tốt hơn, loại đá này phù hợp với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
  • Đá ưu linh ngũ sắc: giúp tăng cường năng lượng, sức khỏe và trí tuệ được khai thông từ đó giúp gia chủ có được sự quan tâm của những người xung quanh. Đá ưu linh ngũ sắc phù hợp với tất cả các cung mệnh.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ ƯU LINH

Không nên đeo đồ trang sức có đá ưu linh 24/24 giờ trong một ngày. Nên tháo vòng tay ra khi làm việc nặng, để tránh tình trạng đá ưu linh bị trầy xước. Và không nên đặt vòng đá ưu linh tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm, với các chất tẩy rửa mạnh vì chúng rất có thể làm mất đi độ bóng cũng như năng lượng của ưu linh.

Không những vậy, bạn cũng tuyệt đối không phơi đá ưu linh trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời vì ánh sáng mạnh đó vì có khả năng làm phai màu ưu linh.

Khi sử dụng, đá ưu linh có khả năng bị dính những chất bụi, bẩn nhiễm nguồn năng lượng tiêu cực từ môi trường xung quanh, bạn cần biết cách tẩy uế cho nó.

Có 2 cách để tẩy chất bụi bẩn, ô nhiễm của đá ưu linh như: ngâm đá vào trong rượu trắng chừng 5 phút hoặc phơi đá vào những đêm trăng rằm. Chỉ hai cách đơn giản như vậy thôi bạn đã có thể tẩy uế và thu hút lại những năng lượng tích cực cho đá ưu linh rồi.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm