Ý nghĩa vòng tay 7 luân xa

“Luân xa – Chakra” là gì?

Luân xa là những trung tâm năng lượng tương tác với cơ thể của chúng ta, ở thể chất và năng lượng. Nếu luân xa bị tắc nghẽn, cho dù đó có thể là một trải nghiệm tâm lý đau thương hay các vấn đề về thể chất, thì sự tắc nghẽn đó sẽ làm gián đoạn dòng năng lượng trong trong toàn bộ con người. Và điều này tác động đáng kể đến sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc của người đó. 

Xem thêm: GIỚI THIỆU VỀ 7 LUÂN XA

Mỗi một luân xa trong “7 Luân xa” tương ứng với một màu duy nhất và chịu trách nhiệm cho một chức năng sinh lý và phản ứng cảm xúc nhất định.

LỢI ÍCH VÒNG TAY “7 LUÂN XA” 

Với bánh xe cuộc sống quay nhanh hơn bình thường, hầu hết chúng ta đều kiệt quệ về tinh thần, thể chất và tình cảm. Để lấy lại trạng thái cân bằng cảm xúc, mọi người đã bắt đầu lựa chọn vòng tay  “Luân xa”

SÁNG TẠO:

Vòng tay luân xa được cho là có thể loại bỏ mọi tắc nghẽn mà bạn có thể cảm thấy đang cản trở năng suất của mình. Điều này cho phép người mặc tận dụng tối đa các kỹ năng của họ. Chúng mang lại lợi ích cho người đeo bằng cách khuếch đại khả năng sáng tạo, giác quan thứ sáu, sức mạnh bên trong và mức độ giao tiếp của họ. Những thay đổi mới này giúp người mặc phát huy tối đa tiềm năng thực sự của họ.

SỨC KHỎE TINH THẦN:

Vòng tay chakra nắm giữ sức mạnh đáng kinh ngạc để làm dịu thần kinh của bạn và khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và bình yên về mặt tinh thần. Khi một người cảm thấy bối rối hoặc lo lắng về một nhiệm vụ cụ thể, vòng tay luân xa có thể giúp sắp xếp tất cả những suy nghĩ phân tán, khiến người đó cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với nhiệm vụ sắp tới.

SỨC KHOẺ THỂ CHẤT:

Sức khỏe thể chất được cải thiện là một trong những lợi ích quan trọng nhất của vòng tay chakra. Mỗi viên đá luân xa sẽ loại bỏ các vật cản trong bảy trung tâm của cơ thể bạn. Những tác động như vậy cho phép bạn loại bỏ bất kỳ mối lo ngại nghiêm trọng nào về tim, giảm căng thẳng hoặc chứng đau nửa đầu và cải thiện các vấn đề về tiêu hóa.

TỰ TIN:

Vì lợi ích của vòng tay luân xa, tất cả các rung động tiêu cực lơ lửng trên cơ thể bạn đều bị ném vào thùng rác. Khi sự u ám biến mất, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tự tin hơn và lòng tự trọng của bạn cũng tăng lên.

 

Đeo vòng tay “7 luân xa” ở tay nào?

Đeo vòng tay luân xa của bạn ở một bên cụ thể có thể không cần thiết. Nhưng trên thực tế, cổ tay bạn chọn để đeo vòng tay luân xa có tác động đáng kể đến lợi ích mà bạn thu hút từ luân xa.

Tay trái: phía bên trái của con người được gọi là phía nữ tính và được cho là gần trái tim hơn. Đeo vòng tay luân xa của bạn trên cổ tay trái cho phép cơ thể tận hưởng tất cả năng lượng tích cực và yên bình mà một chiếc vòng tay luân xa tỏa ra.

Tay phải: ngược lại, bên phải được gọi là bên nam tính. Nếu bạn đeo vòng tay chakra của mình ở cổ tay phải, bạn sẽ cảm thấy tất cả những quan điểm tiêu cực và cản trở rời khỏi cơ thể bạn. Do đó, nếu bạn nghĩ về việc đeo vòng tay luân xa ở bên nào, hãy xem xét phúc lợi mà bạn muốn tận dụng và lựa chọn cho phù hợp.

 

Sử dụng các loại đá phong thủy cho luân xa như thế nào?

Những viên đá luân xa được đề cập ở trên đóng một vai trò không thể thiếu trong việc mở khóa tất cả các luân xa. Nam Tiên Sinh gợi ý cách sử dụng đá phong thủy luân xa mang lại lợi ích cho bạn.

MẶC NHƯ TRANG SỨC:

Vì đá luân xa có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành các món đồ trang sức như vòng cổ, vòng tay và nhẫn. Phần tốt nhất về những viên đá này là chúng phù hợp với nam giới cũng như phù hợp với phụ nữ. Điều này sẽ giúp bạn giữ những viên đá luân xa này bên cạnh ngay cả khi bạn ra ngoài, giúp bạn tránh xa mọi điều tiêu cực.

ĐỊA ĐIỂM TRONG PHÒNG:

Gột rửa tất cả những rung động xấu khỏi bản thân khi bạn trở về phòng sau một ngày dài. Đặt những viên đá luân xa mong muốn của bạn gần bàn cạnh giường ngủ, dưới gối hoặc trong một cái bát trên bàn trang điểm của bạn. Bao quanh căn phòng của bạn với năng lượng tích cực cuối cùng sẽ tìm đến cơ thể bạn.

THIỀN:

Lên kế hoạch cho thói quen thiền định của bạn. Chỉ định một luân xa cho mỗi ngày trong tuần để khi bạn thiền, hãy tập trung vào luân xa của ngày đó. Bạn có thể đặt những viên đá chữa bệnh luân xa xung quanh mình khi thiền để giúp bạn tăng cường tác dụng tích cực của việc mở khóa luân xa cụ thể đó.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm