Công dụng của Kim Bài Thái Tuế trong phong thuỷ

Công dụng của Kim Bài Thái Tuế trong phong thuỷ là gì? Hãy cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu thông qua bài viết này.

Công dụng của Kim Bài Thái Tuế trong phong thuỷ

Thái Tuế là một trong những vị thần sát khổng lồ nhất trong năm, mỗi năm Thái Tuế sẽ vận vào một con giáp tương ứng.Những người phạm Thái Tuế sẽ gặp những vận xấu, vận đen và gặp nhiều trắc trở về công danh sự nghiệp, sức khỏe,… 

1. Công dụng của Kim Bài Thái Tuế

Theo phong thủy, Thái Tuế là một trong những vị thần sát khổng lồ nhất trong năm. Thái Tuế vận hành một vòng hết 12 năm, tương ứng với 12 con giáp. Mỗi năm Thái Tuế sẽ vận vào một con giáp tương ứng.

Những người phạm Thái Tuế sẽ gặp những vận xấu, vận đen và gặp nhiều trắc trở về công danh sự nghiệp, sức khỏe,… Do đó, nó sẽ giúp những người phạm vào Thái Tuế hóa giải vận hạn trong năm đó, che chở và hộ mệnh để xua đuổi tà khí do thần sát dẫn tới.

2. Những ai nên mang theo để hộ thân

Theo những người có chuyên môn phong thuỷ, đây là bùa hộ thân không thể thiếu cho các gia chủ đặc biệt là các gia chủ phạm thái tuế. Vào năm phạm thái tuế các gia chủ sẽ vướng phải những chuyện vô cùng xui xẻo, tai ương ập đến mà chẳng biết vì sao. Có vô số người không hiểu phạm thái tuế là gì và cũng không hiểu được công dụng và ý nghĩa đặc biệt của nó có thể dùng sai hoặc không dùng dẫn tới những xui xẻo không đáng có.

Dấu hiệu của thẻ Kim Bài Thái Tuế

Công dụng của Kim Bài được làm từ đồng đỏ tự nhiên mạ vàng. Trên mặt kim bài có in hình vị Thái Tuế đại diện của năm đấy, dùng để nghênh đón Thái Tuế, hóa giải vận hạn. Phương diện tình cảm có đào hoa xấu xuất hiện sẽ gây tác động không tốt đến với những người đơn thân. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ đối tượng trước khi kết giao, nếu như không dễ mù quáng, gây tổn thương cho chủ đạo bản thân mọi người.

Mua Kim Bài Thái Tuế TẠI ĐÂY!

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm