Phong thủy hôn nhân: Tránh được những điều này thì gia đình hòa hợp, sum vầy

Hãy xem phong thủy hôn nhân đưa ra những nguyên tắc cần tránh để gia đình luôn hòa thuận và hạnh phúc. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Nam Tiên Sinh để rút kinh nghiệm cho chính mình. Phòng ở có thể ảnh hưởng đến tình duyên của bạn và mức độ ảnh hưởng này rất lớn. Theo phong thủy hôn nhân, những nguyên nhân dưới đây có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự hòa hợp vợ chồng giữa hai người.

Khu vực nhà ở của bạn không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Khu vực nhà ở của bạn nếu không phù hợp với nguyên tắc phong thủy hôn nhân có thể gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Mỗi người đều có một ngũ hành mệnh lý riêng, chẳng hạn như Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh hoặc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ… Nếu bạn thuộc ngũ hành Đông mà ở tại khu vực không hợp với Đông tứ mệnh, thì hôn nhân của bạn có thể đối mặt với nhiều khó khăn.

Do nguyên nhân của phong thủy, nhiều khu vực có thể gặp phải các vấn đề khác nhau trong hôn nhân. Ví dụ, một khu vực có thể dễ gặp tình trạng tảo hôn, khu vực khác có thể sinh nhiều con trai, hoặc có nhiều người độc thân, và khu vực khác lại có xu hướng có nhiều người sống thọ.

Nếu bạn đang sống trong khu vực không phù hợp với mệnh của mình, hãy xem xét việc chuyển đi nhanh chóng để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đối với cuộc sống hôn nhân của bạn. Điều quan trọng là tìm kiếm môi trường sống phù hợp với nguyên tắc phong thủy để tạo điều kiện thuận lợi cho hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình.

Bạn đang ở tòa nhà không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Nếu bạn may mắn tránh khỏi vấn đề khu vực nhà ở để hôn nhân không bị ảnh hưởng tiêu cực, hãy lưu ý đến phong thủy của chính tòa nhà bạn đang ở.

Trong phong thủy nhà ở, có một thuật ngữ rất quan trọng là “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ”. “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ” có nghĩa là khi bạn đứng nhìn từ trước cửa tòa nhà bạn đang ở, hai bên trái và phải đều dựa vào núi, tạo nên hình ảnh như có một người đang dang hai tay ôm lấy không gian trước mặt. Thanh Long ở bên trái đại diện cho sự cương dương, nam tính, trong khi Bạch Hổ ở bên phải đại diện cho sự nhu hòa, nữ tính.

Nếu bên phải hoặc bên trái tòa nhà còn có những tòa nhà khác, sẽ tạo ra hiện tượng Thanh Long ngắn, Bạch Hổ dài, hoặc ngược lại Bạch Hổ ngắn, Thanh Long dài, tức là âm dương không cân bằng và nam nữ quyền lực không tương đương. Điều này có thể ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà bạn đang ở, từ đó tác động tới phong thủy hôn nhân của hai người.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình, hãy cân nhắc các yếu tố phong thủy của căn nhà và xem xét cách điều chỉnh để cân bằng sự cương dương và nhu hòa, nam nữ quyền lực trong không gian sống của bạn.

Căn phòng bạn ở không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Hướng cửa lớn nhà không tốt, đặc biệt là khi cửa lớn thông với phòng khách, cửa lớn đối diện với phòng của một thành viên trong gia đình, giữa nhà là cửa nhà vệ sinh hoặc cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng bếp. Nếu căn nhà của bạn bị khuyết góc Tây Nam hoặc Đông Bắc, cũng có thể gây ra những vấn đề trong hôn nhân. Nếu bạn đã phạm phải những lỗi phong thủy này, có thể tìm các cách khắc phục hợp lý như hóa giải sát khí, treo đồ cát tường hoặc sửa lại toàn bộ căn nhà để đảm bảo hạnh phúc và hòa thuận trong hôn nhân.

Nếu như nhà của bạn là nhà mua lại

Khi chuyển đến những căn nhà đã từng có người ở, có thể gặp phải những xui xẻo phong thủy như không tìm được người đồng hành, không kết hôn được với người yêu hoặc tình cảm vợ chồng rơi vào bế tắc. Trong trường hợp này, bạn nên tránh có tình cảm với những đồ vật đã từng được sử dụng ở đây và nên mua sắm những đồ dùng mới để tươi sáng cuộc sống của mình.

Cách bố trí trong phòng không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Bàn nấu trong phòng bếp của bạn có bày các dụng cụ dao, kéo ra ngoài không? Bếp và bồn rửa bát có cùng nằm trên một đường thẳng không? Giữa căn nhà bạn bố trí như thế nào? Phòng ngủ của bạn có nằm ở hướng Tây Nam không? Giường ngủ của bạn có quay sang hướng Tây không?
Màu sắc chủ đạo trong căn nhà của bạn có phù hợp với ngũ hành của bạn không? Nhà bạn hay có người ở qua đêm không? Trong phòng liệu có bày các vật trang trí thu hút tiểu nhân không?
Bạn có treo nhiều tranh không? Bạn có trồng hoa, nuôi cá vàng, hoặc chó mèo, thậm chí là rùa không? Tất cả những điều trên tưởng như nhỏ bé, nhưng nếu không chú ý sẽ gây ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn.

Xem thêm: 

Tóm lại, phong thủy hôn nhân rất quan trọng đối với sự hòa hợp và sum vầy trong gia đình. Nếu bạn có thể tránh được những điều không tốt trong phong thủy như khu vực nhà ở không phù hợp, hướng cửa lớn nhà không tốt hoặc chuyển đến những căn nhà đã từng có người ở, bạn sẽ đạt được sự hòa hợp và tình yêu trong hôn nhân. Hãy đưa ra quyết định thông minh và chú ý đến phong thủy hôn nhân để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc và sum vầy cho gia đình của mình.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm