Mẹo phong thuỷ thu hút tài lộc

Không cần tính toán sâu xa, chỉ cần áp dụng một số mẹo phong thủy hút tài lộc cực kì đơn giản dưới đây là bạn đã có thể “cải vận làm ăn”, cho tiền tài lộc phước ùn ùn vào nhà.

Đặc biệt, các gia đình đang kinh doanh thực hiện đúng các bí kíp này sẽ mua may bán đắt. Những người theo hướng công chức, quan chức sẽ có bước phát triển đột phá trên hành trình sự nghiệp của mình.

1. Mở rộng cửa chính mỗi ngày ít nhất một lần

Cửa chính của căn nhà là nơi chào đón vượng khí, tài lộc và may mắn. Để các luồng khí tốt này phát vượng, bạn hãy mở toang cửa chính ít nhất 1 lần vào buổi sáng. Đồng thời việc mở rộng cửa chính cũng góp phần giúp các luồng khí xấu được giải phóng.

2. Không để bảng số nhà bị bám bụi

Bảng tên và biển số nhà giúp “Thần Tài gõ cửa” đúng địa chỉ. Vậy nên, mỗi tuần, mỗi tháng, bạn chú ý lau chùi biển số nhà thật bóng, thật sáng để kích thích may mắn, cát lành cho cả gia đình.

3. Sắp xếp lại đồ đạc trong nhà và dùng tinh dầu để “lên dây cót” tinh thần

Đây là một mẹo phong thủy thu hút tài lộc và giúp bạn hóa giải các áp lực vô hình cùng các uế khí, tà khí. Theo đó, mỗi tuần, bạn hãy sắp xếp lau chùi đồ đạc trong nhà, vứt bỏ các món đồ cũ không cần thiết để giải phóng năng lượng tiêu cực.  

Thêm vào đó, bạn có thể dùng nến thơm, các mùi hương tinh dầu như oải hương, bạc hà, hoa hồng, chanh sả… khơi gợi các nguồn năng lượng tích cực hội tụ. Để mỗi khi trở về nhà, tâm trạng bạn sẽ vô cùng vui vẻ, tinh thần phấn chấn và tỉnh táo hơn.

4. Trồng cây xanh trong nhà hoặc trước hiên nhà

Cây xanh đại diện cho sinh khí, đem lại năng lượng và sự an nhiên. Các nghiên cứu tâm lý học cũng nhận định rằng màu xanh tươi mát của cây cối giúp xoa dịu tâm trạng, thư giãn tinh thần. Nếu nhà bạn chưa có bất kì loài cây nào, hãy mua một vài chậu cây cảnh tạo không gian êm mát và rước tài lộc về nhà. 

5. Trưng bày vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc, đón may mắn

Hàng ngàn năm nay, vật phẩm phong thủy đã trở thành “bảo vật” thu hút tài lộc, giúp cân bằng âm dương, hài hòa ngũ hành, kích hoạt cung thịnh vượng, phú quý cho căn nhà. Khi chọn vật phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh và đặt chúng ở các vị trí cung Quan Lộc thì sự nghiệp huy hoàng, thinh vượng. Khi đặt đồ phong thủy đúng vị trí cung Tài Bạch thì tiền bạc dồi dào, giàu có, an khang… 

6. Bài trí cổng nhà đúng phong thủy

Ngoài vẻ đẹp thẩm mĩ ra thì cổng nhà là nơi đón tài lộc vào nhà, cũng là một lớp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Từ thời xa xưa, người ta quan niệm rằng việc xây cổng sao cho đúng hướng cũng hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong nhà.

Thông thường, dựa vào mệnh tuổi của gia chủ, cổng sẽ đặt ở hướng phù hợp. Ngoài ra, các yếu tố khác như màu sắc, kích thước và chiều mở cửa cổng, lối đi vào cổng, vật trang trí trước cổng cũng ảnh hưởng nhiều đến gia chủ. Do đó, chủ nhân ngôi nhà nên xem xét kỹ những yếu tố trên để đặt cổng sao cho thích hợp nhất.

7. Đặt bàn thờ ở vị trí hợp phong thủy

Trong việc bố trí các vật trong nhà, đặc biệt là nhà có thờ cúng ông bà, tổ tiên, tôn giáo thì việc đặt bàn thờ vị trí nào trong nhà cũng hết sức quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến gia đạo, của cải, công ăn việc làm của gia chủ, ảnh hưởng luôn cả vận mệnh con cháu.

Bàn thờ có thờ cúng tổ tiên, ông bà tuyệt không đặt xung với cửa hoặc hướng ra đường cái, bài vị sẽ không được phép dựa sát tường, hay để ngang hàng với thần Phật mà để phía dưới, hai bên. Không đặt bàn thờ trong phòng ngủ, ngay nhà vệ sinh, nhà bếp, ngược hướng ngôi nhà không đặt đồ điện trên bàn thờ, đây là điều kiêng kỵ trong phong thủy.

Sản phẩm liên quan

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm