Số may mắn của bạn là số mấy? Cách tìm số may mắn theo năm sinh (Phần 1)

Có phải bạn đang thắc mắc con số may mắn theo tuổi và ý nghĩa của những con số, hay con số may mắn theo năm sinh của mình là con số nào?

số may măn theo năm sinh

Theo Nam Tiên Sinh thì các con số đều có ý nghĩa khác nhau. Mỗi một con số chính là hiện thân của NGŨ HÀNH. Đặc biệt là những con số này nhất định sẽ liên quan đến vận mệnh của bạn.

Vậy số may mắn theo tuổi của bạn là gì? Bài viết dưới đây của Nam Tiên Sinh sẽ mật mí cho bạn Cách tìm con số may mắn theo tuổi hay theo năm sinh. Không những đem lài tài lộc mà còn giúp công danh và sự nghiệp thăng tiến. Nhất định không được bỏ lỡ.

Số may mắn là gì?

Khi xét theo phương diện phong thủy thì con số này chính là số hợp tuổi. Con số tốt lành theo năm sinh là con số hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết. Khi hội tụ đủ đầy các yếu tố ấy thì nó sẽ đem lại may mắn, thuận lợi cho ta. Cho nên, hiểu một cách đơn giản thì số may mắn chính là con số phù hợp riêng với mỗi tuổi. Đồng thời có khả năng đem lại may mắn, thuận lợi cho tuổi đó trên nhiều bình diện.

Tìm và lí giải nguyên nhân nên sử dụng số may mắn

Ở các nước phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu may rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ Hành. Chính vì thế lựa chọn con số phù hợp với mình sẽ giúp bản thân gặp được những điều tốt lành trong mọi phương diện cuộc sống.

Cách tìm con số may mắn theo tuổi ngay bây giờ sẽ được bật mí ngay bên dưới.

Bạn hợp với số nào? Cách tính số mật khẩu may mắn theo tuổi

Đây là cách tính con số may mắn theo tuổi và giới tính. Bạn có thể dựa vào đây để cài đạt số mật khẩu may mắn cho riêng mình:

  • Bước 1, ta lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng (tổng 1).
  • Bước 2 lấy các số đơn lẻ của tổng rồi cộng lại với nhau để có tổng thứ 2.
  • Bước 3:

– Để tính con số tốt cho nam, bạn lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2.

– Còn đối với nữ, ta lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ: Năm sinh: 1997 = 9 + 7 = 16 (Tổng 1) = 1 + 6 = 7 (Tổng thứ 2)

*Nếu bạn là nam: 10 – 7 = 4 (10 trừ đi tổng thứ 2)

*Nếu bạn là nữ: 5 + 7 = 12 = 1+ 2 = 3 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Với những người sinh từ năm 2000 trở đi: Bước 1, 2 thực hiện như trên, riêng bước 3 thực hiện như sau:

– Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.

– Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Ý nghĩa của những con số may mắn

Con số may mắn 12 con giáp là bao nhiêu? Ý nghĩa của những con số hiện nay là gì? Hãy tham khảo thông tin Thiên Mộc Hương chia sẻ để tìm được cho mình con số may mắn trong cuộc sống nhé!

Số một (1)

Theo nghiên cứu về ý nghĩa của những con số. Số một được cho là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ. Số 1 được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cho đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao. Nơi độc nhất không còn ai khác nữa.

Số hai (2)

Khi nhắc đến số này, ai cũng liên tưởng đến một cặp, một đôi, song hỷ. Đồng thời số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương. Nó kết hợp tạo thành nguồn gốc của vạn vật. Số 2 còn cực kỳ hợp với số 5, 9 trong vấn đề làm ăn.

Số ba (3)

Số 3 là con số vững chắc, may mắn. Tục ngữ cũng có câu ‘’Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba như kiềng ba chân’’. Đây là một hình thức vững chắc nhất. Người ta cũng quan niệm “ba với ba là mãi mãi” (bất tận). Số 3 còn là biểu tượng hy vọng trường thọ.

Số bốn (4)

4 là sự hình thành của hai đôi/hai cặp. Sự này chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi. Nhưng trong cách phát âm tiếng Hán nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Các chuyên gia phong thủy luôn tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số năm (5)

Trong phong thủy, số 5 tượng trưng cho danh dự và quyền lực. Nó còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm. Số năm tượng trưng cho sự bất diệt. Khi bày trí bất cứ thứ gì, các chuyên gia phong thủy luôn khuyên bạn nên ưu tiên số này.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba, mà số 3 là một con số tốt. Cho nên số 6 cũng mang đến điềm lành và thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín. Tổ hợp số này cùng nhau tạo thành nhóm ba con số 3 thịnh vượng.

Số bảy (7)

Tiếp đến là số may mắn 7. Trong hệ mặt trời thì đây được xem là con số quyền lực nhất. Chính vì thế chỉ có những người mang khí chất uy quyền, vận khí cực mạnh thì mới có thể sử dụng được con số 7 này.

Số tám (8)

Số 8 là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo. Chẳng hạn như tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Ngoài ra cũng có rất nhiều người cho rằng, số có một nét cong vô cùng, có nghĩa là tài lộc sẽ vào mãi không ngừng.

Số chín (9)

Đây là con số hạnh phúc, an lành. Đây còn là một con số mang uy quyền của Đế Vương. Vì ngai vua thường được đặt trên 9 bậc thang. Hay trong phát âm tiếng Hán, số chín đồng âm với từ “cửu”. Mà từ này có nghĩa là “trường thọ và may mắn”.

Lưu ý khi chọn con số mật khẩu may mắn 

Dựa vào kết quả này bạn có thể lựa chọn con số phong thủy để đồng hành với mình. Đặc biệt là số may mắn chỉ phát huy được giá trị khi đứng một mình. Ngoài ta nó cũng không chịu sự tác động của những con số khác. Nếu xét trên một dãy số thì bạn cần phải dựa vào tổng hòa cả dãy đó và lựa chọn cách xem khác phù hợp hơn.

Sau khi đã biết Ý nghĩa của những con số, Cách tính số may mắn theo năm sinh. Liệu bạn có thắc mắc Con số may mắn theo 12 con giáp, Con số may mắn theo 12 cung hoàng đạo hay theo ngũ hành sinh khắc. Mời bạn đọc tiếp Phần 2 của chủ đề này.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm