Top 5 quả cầu phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Vật phẩm phong thủy quả cầu được chế tác từ tự nhiên, chứa đựng năng lượng mạnh mẽ và có tác động tích cực đến cuộc sống con người. Hiện nay, để thúc đẩy sự suôn sẻ, hanh thông và phát triển trong sự nghiệp, người ta thường đặt một quả cầu phong thủy trong phòng làm việc. Cùng Nam Tiên Sinh khám phá Top 5 quả cầu phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Top 5 quả cầu phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Với tác dụng hữu hiệu đối với cuộc sống con người, quả cầu phong thủy đã trở thành vật phẩm được nhiều người săn đón trên thị trường. Do nhu cầu ngày càng tăng, có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh quả cầu phong thủy.

Hầu hết các quả cầu phong thủy được chế tác từ khối đá tự nhiên, mang trong mình nguồn năng lượng dương khí mạnh mẽ. Có nhiều loại đá nổi bật như quả cầu Thạch Anh, quả cầu Ngọc Hoàng Long, quả cầu Serpentine,… với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm này đều chứa đựng nguồn năng lượng lớn, có tác dụng trừ tà và mang đến may mắn cho cuộc sống con người.

Quả cầu đá Thạch Anh

Quả cầu đá Thạch Anh thuộc trong top 5 quả cầu phong thủy hot nhất hiện nay, là một sản phẩm được chế tác từ đá Thạch Anh tự nhiên, không pha trộn với bất kỳ tạp chất hay nguyên liệu nhân tạo nào. Sau khi khai thác, đá Thạch Anh được mài dũa và chế tác thành quả cầu đá Thạch Anh phong thủy, có đa dạng màu sắc, kích thước và cân nặng để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo các chuyên gia, quả cầu đá Thạch Anh là một vật phẩm phong thủy có nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó có khả năng hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu thành năng lượng tốt, giúp loại bỏ những điều không may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiều người còn tin rằng đặt một quả cầu đá Thạch Anh trong phòng làm việc sẽ giúp tăng cường sự tự tin. Vật phẩm này lan tỏa năng lượng, giúp tinh thần trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn, từ đó giúp người sử dụng vượt qua thách thức và khó khăn, và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Quả cầu đá Thạch Anh

Quả cầu đá Thạch Anh

Quả cầu Ngọc Hoàng Long

Quả cầu Ngọc Hoàng Long là một vật phẩm được chế tác thành bi cầu từ loại đá quý Ngọc Hoàng Long tự nhiên. Đây là một loại đá quý hiếm, có tuổi đời hàng trăm nghìn năm và chứa đựng những tinh hoa và tinh túy của đất trời, xứng đáng thuộc top 5 quả cầu phong thủy có nhiều tác dụng.

Được tạo thành dưới dạng bi cầu, quả cầu Ngọc Hoàng Long được nhiều người yêu thích và sử dụng trong trang trí nội thất. Theo quan niệm phong thủy, quả cầu Ngọc Hoàng Long tượng trưng cho sự trọn vẹn và hoàn mỹ.

Nhiều người tin rằng sử dụng quả cầu Ngọc Hoàng Long trong thời gian dài sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Năng lượng của quả cầu phong thủy này lan tỏa và mang đến cơ hội phát triển công danh, thu hút vận may, tài lộc và cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Ngoài ra, quả cầu Ngọc Hoàng Long còn mang đến sự uyên bác, thông tuệ, trí tưởng tượng tuyệt vời và khả năng sáng tạo cao để đạt được thành tựu và danh tiếng trong những mục tiêu mơ ước.

Thêm vào đó, quả cầu phong thủy Ngọc Hoàng Long cũng giúp nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp mượt mà, từ đó mở rộng mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp trong cuộc sống.

Quả cầu Ngọc Hoàng Long

Quả cầu Ngọc Hoàng Long

Quả cầu đá Serpentine

Đứng thứ 3 trong top 5 quả cầu phong thủy cực hot, quả cầu đá Serpentine là một khối cầu phong thủy được chế tác từ đá Serpentine 100% tự nhiên. Đá Serpentine là một loại đá bán quý có màu sắc xanh lục, vàng và xanh nâu rất thu hút.

Đá Serpentine được hình thành thông qua quá trình biến đổi của khoáng vật quý trong lòng núi lửa suốt hàng triệu năm. Vì vậy, quả cầu đá Serpentine hấp thụ được tinh hoa và tinh túy của đất mẹ thiên nhiên, có khả năng hút và chuyển hóa năng lượng âm để tạo ra năng lượng dương tích cực và phong thủy.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều người yêu thích bày trí quả cầu đá Serpentine trong nhà, mong muốn mang đến sự bình an, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc.

Từ chữ “Serpent” có nghĩa là con rắn, quả cầu Serpentine còn tượng trưng cho sức mạnh, sự sống và sự tái sinh mạnh mẽ của con người. Việc bày trí một quả cầu phong thủy đá Serpentine trong nhà cũng mang ý nghĩa thể hiện ý chí mạnh mẽ, sự quyết đoán, nhiệt huyết và nhiệt tình của chủ nhân trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Nhiều người tin rằng, nguồn năng lượng bí ẩn từ quả cầu phong thủy đá Serpentine lan tỏa đến tâm hồn chủ nhân. Điều này giúp nâng cao sự tự tin, tăng cường khả năng giao tiếp để cải thiện tương tác và mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình.

Quả cầu đá Serpentine

Quả cầu đá Serpentine

Quả cầu đá Núi Lửa

Quả cầu đá Núi Lửa, hay còn gọi là quả cầu đá Obsidian, là một sản phẩm phong thủy được tạo ra từ đá Núi Lửa, một loại đá hình thành trong môi trường magma từ miệng núi lửa. Vì điều kiện địa chất khắc nghiệt mà đá Núi Lửa được hình thành, quả cầu đá Núi Lửa mang trong mình nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ và phong phú.

Sử dụng quả cầu phong thủy đá Núi Lửa trong phòng làm việc sẽ mang lại nhiều vận may và điều tốt đẹp trong tương lai. Những người kinh doanh tin rằng, khi bày trí quả cầu đá Núi Lửa theo hướng phù hợp, sẽ giúp công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ, và đạt được thành công. Quả cầu này có tác dụng thu hút may mắn và mang lại sự thịnh vượng, thành công rực rỡ.

Bên cạnh đó, quả cầu đá Núi Lửa còn lan tỏa năng lượng tích cực cho những người mong muốn thành công và danh tiếng. Năng lượng của đá Núi Lửa giúp kích thích sự sáng tạo, khả năng phán đoán và phân tích, giúp dễ dàng đạt được mục tiêu và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhiều phụ huynh còn sử dụng quả cầu phong thủy đá Núi Lửa trong phòng học để cung cấp năng lượng hỗ trợ mạnh mẽ cho con trẻ. Điều này giúp nâng cao trí tuệ, tăng khả năng tập trung, kích thích sự suy nghĩ và giúp con trẻ đạt được kết quả cao trong học tập.

Bên cạnh đó, đặt một quả cầu đá Núi Lửa trên tủ kệ trong phòng khách hoặc phòng làm việc cũng giúp cải thiện phong thủy trong ngôi nhà, giải trừ năng lượng tiêu cực, tạo ra năng lượng tích cực, thu hút may mắn và thành công trong mọi mặt của cuộc sống.

Quả cầu đá Núi Lửa

Quả cầu đá Núi Lửa

Quả cầu đá Canxit

Đá Canxit từ lâu đã được sử dụng để chế tác quả cầu phong thủy, và nó mang trong mình năng lượng dưỡng khí hình thành qua hàng ngàn năm trong lòng đất. Quả cầu đá Canxit mang lại nhiều vận may về tiền tài, công danh và thu hút vượng khí. Nó cũng có tác dụng trừ tà và hóa giải bùa chú xấu cho người sử dụng.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu đá Canxit chứa đựng một lượng năng lượng từ trường lớn, tượng trưng cho may mắn, tài lộc, địa vị và quyền lực cho chủ nhân của nó. Vì thế, nhiều gia chủ đã chọn đặt quả cầu phong thủy từ đá Canxit trong không gian phòng làm việc, phòng thư hoặc phòng khách để mong muốn sự bình an và hạnh phúc. Năng lượng của đá Canxit lan tỏa, giúp chủ nhân nhận được nhiều vận may và cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp nhanh chóng.

Ngoài ra, quả cầu phong thủy đá Canxit còn có tác dụng hóa giải những nguồn khí hung khí do xung đột giữa hai sao xấu Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Điều này giúp mang đến một cuộc sống an yên và cơ thể khỏe mạnh cho gia chủ.

Hơn nữa, sử dụng quả cầu đá Canxit còn giúp gia chủ có trí tuệ thông suốt, mở rộng trí óc, sáng tạo và tương tác tốt với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Quả cầu đá Canxit

Quả cầu đá Canxit

Xem thêm: 

Bài viết trên là top 5 quả cầu phong thủy có tác dụng tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin vừa được chúng tôi đề cập trên sẽ giúp cho quý độc giả có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc lựa chọn bi cầu phong thủy hợp mệnh. Nhờ vậy mà sẽ giúp cho bản thân gia tăng vượng khí, thu hút nhiều tiền tài và vận may để có một cuộc sống phú quý vinh hoa như mong đợi.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm