Những đại kị phong thủy chia cắt tình cảm vợ chồng

Phong thủy của một căn nhà không chỉ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe, mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, tình cảm và hôn nhân là hai khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của con người. Nếu trong nhà xuất hiện những sai lầm phong thủy, đừng trách nếu vợ chồng hay gia đình bạn gặp phải xung đột và nguy cơ hôn nhân đổ vỡ. Cùng Nam Tiên Sinh khám phá những đại kị phong thủy nhà ở chia cắt tình cảm vợ chồng trong bài viết sau nhé!

Những đại kị phong thủy trong nhà ở cần lưu ý

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Nhà ở bị khuyết góc hướng Tây Nam có ảnh hưởng lớn đến tình cảm và hôn nhân trong gia đình. Hướng này đại diện cho giới nữ trong nhà, nếu có khuyết thì cả gia đình sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực, dễ xảy ra cãi vã và tranh chấp liên miên. Ngoài ra, việc đặt đồ dơ bẩn hay chứa xú uế ở hướng này cũng không tốt.

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Nhà bếp dơ bẩn vi phạm đại kị phong thủy

Nhà bếp là nơi đại diện cho vận khí của người phụ nữ trong gia đình. Nếu nhà bếp dơ bẩn và nguồn nước bị tắc nghẽn, sức khỏe của người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng và tình cảm vợ chồng dễ bị trở ngại. Đây là một trong những sai lầm phong thủy nhà ở gây nguy hiểm cho tình cảm và hôn nhân.

Nhà bếp dơ bẩn

Nhà bếp dơ bẩn

Đại kị phong thủy: phòng ngủ bừa bãi

Phòng ngủ được coi là nơi chứa đựng nhiều năng lượng tình yêu. Nếu phòng ngủ bừa bãi, lộn xộn với rất nhiều dây điện chằng chịt và tủ quần áo dơ bẩn, nguồn sát khí sẽ phát tán, vi phạm đại kị phong thủy, gây nên tình trạng khẩu thiệt thị phi, cãi nhau giữa vợ chồng và đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

Phòng ngủ bừa bãi

Phòng ngủ bừa bãi

Bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị

Việc bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị có thể gây ra tình trạng ngoại tình và xui xẻo cho tình cảm vợ chồng. Vị trí Đào hoa vị thường nằm ở hướng Chính Tây, Chính Đông, Chính Nam, Chính Bắc, và nếu bày hoa tươi ở đây một cách hợp lý, vận đào hoa sẽ được kích thích hưng vượng và mang lại tình duyên tốt đẹp cho gia đình. Tuy nhiên, việc đặt quá nhiều hoa tươi hay hoa giả ở đây sẽ kích thích Đào hoa sát, ảnh hưởng đến mối quan hệ và làm gia tăng nguy cơ ngoại tình.

Bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị

Bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị

Phòng ngủ trang trí lòe loẹt

Phòng ngủ được trang trí với những màu sắc nóng như đỏ, tím, hồng… sẽ tạo ra cảm giác chói mắt, nóng lực và không thể ngủ sâu giấc. Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh và hòa hợp, vì vậy nên sử dụng các loại màu có gam trầm để tạo cảm giác bình yên. Điều này sẽ giúp kích thích giấc ngủ sâu hơn và ổn định tinh thần, gắn bó tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít.

Phòng ngủ trang trí lòe loẹt

Phòng ngủ trang trí lòe loẹt

Kê giường gần cửa sổ

Việc kê giường gần cửa sổ hay nhà vệ sinh cũng là một sai lầm phong thủy trong nhà ở. Điều này có thể dẫn đến tình trạng vợ chồng ốm yếu, không hòa hợp trong đời sống tình dục và nguy cơ tâm lý ngoại tình.

Kê giường gần cửa sổ

Kê giường gần cửa sổ

Xem thêm: 

Những đại kỵ trong phong thủy nhà ở đã được liệt kê trên đây nhằm giúp vợ chồng tránh xa những mối cãi vã, gây gổ và ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình. Ngoài ra Nam Tiên Sinh khuyên bạn nên tìm kiếm các vật phẩm phong thủy kích hoạt tình yêu cũng là một cách để gia đình thêm gắn kết và khăng khít hơn, tạo ra một không gian hạnh phúc và yên bình cho gia đình.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm