Đến năm nào thì nhà ở hoặc văn phòng bị sao Thái Tuế?

Trong lĩnh vực Phong thủy Phi Tinh, sao Thái Tuế được coi là một trong ba ngôi sao có tác động lớn nhất. Vì vậy, để tránh xung đột với sao này, việc quan tâm đến vị trí của sao Thái Tuế hàng năm là rất quan trọng. Điều cần nhớ là không nên làm bất cứ điều gì để “kích thích” vị trí của sao Thái Tuế. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng sự hỗ trợ từ sao Thái Tuế, bạn có thể cải thiện tình hình Phong thủy trong ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu đến năm nào thì nhà ở hoặc văn phòng bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế?

Vị trí của sao Thái  Tuế theo từng năm và theo hướng nhà hoặc hướng văn phòng

Năm Tý (2008 và 2020), sao Thái Tuế ở hướng Bắc. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Bắc sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Sửu (2009 và 2021), sao Thái Tuế ở hướng Bắc, Đông Bắc. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Bắc, Đông Bắc sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Dần (2010 và 2022), sao Thái Tuế ở hướng Đông, Đông Bắc. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Đông, Đông Bắc sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Mão (2011 và 2023), sao Thái Tuế ở hướng Đông. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Đông sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Thìn (2012 và 2024), sao Thái Tuế ở hướng Đông, Đông Nam. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Đông, Đông Nam sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Tỵ (2013 và 2025), sao Thái Tuế ở hướng Nam, Đông Nam. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Nam, Đông Nam sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Ngọ (2014 và 2026), sao Thái Tuế ở hướng Nam. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Nam sẽ bị sao Thái  Tuế.

Năm Mùi (2015 và 2027), sao Thái Tuế ở hướng Nam, Tây Nam. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Nam, Tây Nam sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Thân (2016 và 2028), sao Thái Tuế ở hướng Tây, Tây Nam. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Tây, Tây Nam sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Dậu (2017 và 2029), sao Thái Tuế ở hướng Tây. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Tây sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Tuất (2018 và 2030), sao Thái Tuế ở hướng Tây, Tây Bắc. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Tây Tây Bắc sẽ bị sao Thái Tuế.

Năm Hợi (2019 và 2031), sao Thái Tuế ở hướng Bắc, Tây Bắc. Nếu nhà ở hoặc văn phòng hướng Bắc, Tây Bắc sẽ bị sao Thái Tuế.

Khi nhà ở hoặc văn phòng làm việc bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế, thường xảy ra nhiều biến động và khó khăn. Mọi người trong gia đình hoặc nhân viên làm việc có thể trải qua những trạng thái phiền muộn, dễ mắc bệnh tật, gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Cần đặc biệt cẩn trọng để tránh tai nạn không mong muốn, và thường xuyên gặp những tình huống căng thẳng và áp lực. Việc xảy ra những sự cố hoặc rạn nứt trong công việc là điều không tránh khỏi. Thêm vào đó, có thể bị ảnh hưởng bởi sự phá hoại từ người khác, và tình hình vận may và sức khỏe có thể thay đổi không đoán trước được.

Cách hóa giải sao Thái Tuế

Có một số cách để hóa giải nhà ở hay văn phòng ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế:

1. Treo một kim bài “Bích Thái Tuế” phía trước cửa chính: Đây là một vật phẩm được sử dụng để hóa giải sao Thái Tuế tác động vào ngôi nhà và văn phòng bị sao Thái Tuế. Kim bài này nên được treo phía trước cửa chính để đảm bảo sự hóa giải.

2. Sử dụng biểu tượng cặp Kỳ Lân: Một giải pháp tốt để hóa giải sao Thái Tuế là sử dụng biểu tượng của một cặp Kỳ Lân, đó là con vật cưng của Thái Tuế. Bạn có thể đặt một cặp Kỳ Lân bằng đồng hoặc đá, hướng chúng thẳng ra cửa chính để hóa giải tác động của sao Thái Tuế.

3. Tránh ngồi làm việc đối diện với sao Thái Tuế: Những văn phòng bị sao Thái Tuế thì đối với bàn làm việc hoặc vị trí ngồi làm việc, không nên đặt mình đối diện với sao Thái Tuế, dù cho hướng đó có được coi là hướng tốt theo quái số cá nhân. Đối mặt trực tiếp với sao Thái Tuế có thể mang lại nhiều thất bại lớn.

4. Đặt cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc: Nếu không thể thay đổi hướng bàn làm việc, bạn có thể đặt một cặp Kỳ Lân bằng đồng hoặc đá trên bàn làm việc. Chúng nên được đặt sao cho đầu của Kỳ Lân hướng về phía sao Thái Tuế để hóa giải tác động của nó. Điều này không chỉ hóa giải sao Thái Tuế, mà còn mang lại sự may mắn và thịnh vượng.

Lưu ý rằng các biện pháp hóa giải sao Thái Tuế có thể thay đổi tùy theo phong thủy cá nhân và quan niệm riêng của từng người.

Xem thêm: 

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro và tác động tiêu cực từ tự nhiên. Tuy nhiên, việc chuẩn bị và phòng ngừa sẽ giúp chúng ta giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra. Điều quan trọng là chúng ta cần luôn cẩn trọng và sẵn sàng đối mặt với những tác động của sao Thái Tuế hay bất kỳ hiện tượng nào khác. Với sự chuẩn bị và quyết tâm, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục phát triển trong cuộc sống.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm