Mệnh Hỏa Hợp Hoa Gì? Tiết Lộ 11 Loài Hoa Hợp Mệnh Hỏa 2023

Người mệnh hỏa có đã tính cách bộc trực, luôn đương đầu với khó khăn và thử thách để khẳng định bản thân. Tuy nhiên đôi khi họ quá ngạo mạn nên dễ bị người khác ghét và mất đi sự tài lộc. Do đó lựa chọn hoa phong thủy để mang đến sự may mắn là rất cần thiết. Vậy mệnh hỏa hợp hoa gì? Hãy cùng Nam Tiên Sinh tìm hiểu ngay nhé!

Mệnh hỏa gồm những năm sinh nào?

  • Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò): Bính Dần (1926,1986), Đinh Mão (1927, 1987)
  • Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi): Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995)
  • Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét): Mậu Tý (1948, 2008), Kỷ Sửu (1949, 2009)
  • Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi): Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957, 2017)
  • Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu): Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Tỵ (1965, 2025)
  • Thiên Thượng Hỏa (Lửa mặt trời): Mậu Ngọ (1978, 2038), Kỷ Mùi (1979, 2039)

Tính cách chung của người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là người có tính cách bộc trực, thẳng thắng, họ luôn đương đầu với khó khăn thử thách để khẳng định bản thân, họ chấp nhận mọi rủi ro, bất chấp nguy hiển, nỗi sợ hãi để đạt được mục tiêu của mình.

Họ là người có sức sáng tạo tuyệt vời, có tầm nhìn và khả năng lãnh đạo, trong mọi tình huống xảy đến trong cuộc sống họ đều đưa ra phương án xử lí rất nhanh. Nhưng điểm yếu của người mệnh hỏa là họ quyết định mọi việc quá vội vàng, bị thiếu kiên nhẫn, nhanh bỏ cuộc, cá tính mạnh mẽ, quá thẳng tính nên dễ dàng bị ghét bỏ.

Top 11 loài hoa phong thủy cho người mệnh hỏa

Màu đỏ thuộc hành hỏa hợp với người có mệnh hỏa bởi vì vậy loài hoa có ram màu đỏ sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người thuộc mệnh hỏa. Bên cạnh đó, tím và cam cũng là 2 sắc màu tương ứng cho người hành hỏa, hoa màu cam mang đến sức trẻ, sự tươi mới những điều tích cực, sự sáng tạo và nổ lực không ngừng nghỉ. Hoa màu tím đại diện cho sự thủy chung, lãng mạn cũng như hòa cảm xúc trong tình yêu.

Hoa Hồng Đỏ

Hoa hồng đỏ là biểu tượng tình yêu bất diệt của tình cảm lứa đôi, người đời luôn cho rằng hoa hồng đỏ là thông điệp của từ “Anh yêu em”( Em yêu anh). Nhưng ít ai biết còn có ý nghĩa, đặc biệt là đối người mệnh hỏa thì hồng đỏ còn mang lại sự may mắn, dẫn tài dẫn lộc vào nhà, Vậy tại sao bạn không nhanh chóng trang trí trong không gian ngôi nhà 1 bình hoa đẹp và quyến rũ này.

Hoa Hồng Đỏ

Hoa Hồng Đỏ

Sống Đời

Sống đời là hoa mang đến sự trường tồn, bền bỉ với thời gian, vững trải giữa cuộc đời. Đối với người mệnh hỏa sẽ mang lại cho họ sức khỏe dồi dào, hạnh phúc gia đình và cuộc sống bình yên.

Sống Đời

Sống Đời

Son Môi

Hoa son môi có màu đỏ rực rỡ kết hợp lá xanh rất hợp với người mệnh hỏa, mang lại sự may mắn và tài lộc. Bên canh đó, hoa còn thể hiện sự sắc son chung thủy trong tình yêu lẫn tình bạn.

Son Môi

Son Môi

Hoa Trà Đỏ

Trà đỏ, là hoa phong thủy của người mệnh hỏa vì đây loài hoa thể hiện sự tôn trong, khiêm nhường, hoa sẽ kiềm chế lại sự nóng nảy, vội vàng của người mệnh hỏa. Ngoài ra, trà đỏ còn thể hiện sự lạc quan, đầy sức sống rất thích hợp để tặng làm quà.

Hoa Trà Đỏ

Hoa Trà Đỏ

Mai Địa Thảo

Mai địa thảo là loài hoa tượng trưng cho điềm lành, thánh thiện mang lại nhiều may mắn cho người mệnh hỏa. Người ta cho rằng khi hoa nở là một cơ hội mới được mở ra, sẽ có sự thay đổi và phát triển trên con đường sự nghiệp.

Mai Địa Thảo

Mai Địa Thảo

Lan Quân Tử

Mệnh hỏa hợp hoa gì? Thì hoa lan quân tử là câu trả lời thuyết phục nhất vì loài hoa này có thể sống trong môi trường khắc nghiệt sẽ giúp người mệnh hỏa nhẫn nại trong mọi tình huống của cuộc sống như một trang tuấn kiệt. Đặt ngay 1 chậu hoa lan tại góc trái căn nhà giúp chủ nhân được may mắn và quý nhân tương trợ.

 Lan Quân Tử

Lan Quân Tử

Hoa Đỗ Quyên

Đỗ quyên thể hiện hiện tình cảm dịu dàng của lứa đôi, son sắc của vợ chồng. Loài hoa này giúp người mệnh hỏa giảm bớt tính nóng nảy, vội vàng, tính cách trở nên ôn hòa, nhẹ nhàng hơn trong các mối quan hệ.

Hoa Đỗ Quyên

Hoa Đỗ Quyên

Hoa Đồng Tiền

Hoa đồng tiền ngoài mang ý nghĩa tài lộc và may mắn còn tạo sinh khí, những năng lực tích cực. Loài hoa này giúp người thuộc hành hỏa làm ăn phát đạt, thành công trên con đường sự nghiệp và xua đi những điềm xấu, mang lại vận may.

Hoa Đồng Tiền

Hoa Đồng Tiền

Thu Hải Đường

Thu hải đường là loài hoa có ý nghĩa tượng trưng cho sự phú quý và giàu sang, thịnh vương dài lâu. Trồng hoa thu hải đường trong nhà sẽ giúp người mệnh hỏa có được sự may mắn, tiền tài và sự ấm nó hạnh phúc bền vững.

Thu Hải Đường

Thu Hải Đường

Hoa Giấy

Hoa giấy trong phong thủy mang ý nghĩa là sự bao bọc, che chở, đủ đầy và hạnh phúc ấm no trọn vẹn. Theo dân gian mọi người cho rằng loài hoa này tượng trưng cho vận may, phát tài phát lộc. Hoa nở quanh năm thể hiện sức sống mãnh liệt giúp người mệnh hỏa sức khỏe dồi giàu, đủ đầy dài lâu.

Hoa Giấy

Hoa Giấy

Như vậy là Nam Tiên Sinh đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về mệnh hỏa hợp hoa gì. Hy vọng rằng bài viết hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được loài hoa phong thủy phù hợp để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mình.

Bình luận

Vui lòng đăng nhập để bình luận

Có thể bạn quan tâm